Điều chữa trị trĩ bằng rau diếp cá hiệu quả


Làm thế nào để chữa bệnh trĩ bằng rau diếp: Trong đường dây nóng một số cây thuốc điều trị bệnh trĩ trong dân gian, chắc chắn không thể bỏ đến rau diếp. Xà lách sinh hoạt tốt trong điều chữa trị trĩ, trĩ dưới đây sẽ giới thiệu cơ sở y tế độc giả áp dụng , liệu trình dùng như thế nào để mang lại hiệu quả nhất cho người bị bệnh .

Điều chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá


Làm thế nào để điều điều trị trĩ bằng rau diếp cá


Gần một tháng trước đây, khi kiểm tra sức khỏe định kỳ, tôi được chẩn đoán với thời kỳ đầu của căn bệnh trĩ. Bằng phác đồ tìm tòi trên một số cuốn sách, tôi thấy trạng thái bệnh lý trĩ của tôi có thể được chữa trị bằng rau diếp. vì vậy , hãy xét nghiệm với bác sĩ chuyên khoa của bạn các lợi ích của rau diếp và áp dụng trong điều trị bệnh trĩ trông như thế nào? (Nguyen Ngoc - Hà Nội)


câu trả lời thầy thuốc chuyên khoa :


Xà lách là một kiểu rau phổ biến trong cuộc sống , ngoài việc được áp dụng như rau sống, rau diếp cũng làm việc tốt trong điều chữa trị trĩ. Xà lách mùi tanh, chua, hiệu ứng mát mẻ sát trùng, giải độc và chống loét.


áp dụng rau diếp là khá đơn giản, bạn có nguy cơ sử dụng như là một chế độ ăn uống hàng ngày của rau sống, hoặc có nguy cơ đập tan, lọc nước uống hàng ngày. Dưới đây là một vài biện pháp điều trị trĩ bằng rau diếp cá hiệu quả.


sử dụng khoảng 50g xà lách, rửa sạch, phân rã nhỏ lên đến hậu môn. Trước nếu bạn áp dụng để làm sạch hậu môn bằng nước muối, sử dụng 1-2 ngày thời kỳ .


Nơi búi trĩ gây kích ứng, khó chịu, bạn cần nấu rau diếp (50g), sau đó hơi vào hậu môn, chất cặn có nguy cơ được áp dụng hết trong đau đớn.


Cũng có nếu kèm theo chảy máu nếu đi ngoài, bạn có nguy cơ áp dụng 2 phần của rau diếp cá, 1 phần phản trắng. Mang tất cả sấy khô, nghiền thành bột, ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 6 -12g.