Câu hỏi:
Em rất tự ti với vòng một màn hình phẳng của mình, tuy nhiên vì sợ đau nên em vẫn còn do dự chưa dám đi nâng ngực. Theo một số thông tin tìm hiểu thì em được biết phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian hồi phục. Nhưng em còn thắc mắc một điều, nâng ngực nội soi đau bao lâu? Rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Thiên Lý – Bình Thuận)
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi đau bao lâu?” đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực nội soi đau bao lâu của bạn như sau:


Vòng 1 gợi cảm khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn với phái mạnh

Nâng ngực là một quyết định thẩm mỹ làm đẹp lớn của chị em phụ nữ. Khi phải đụng đến “dao kéo’ thì việc phân vân hay đắn đo nâng ngực nội soi đau bao lâu cũng là điều dễ hiểu, đây là tâm lí chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng: nâng ngực nội soi không đau nhiều như bạn vẫn nghĩ. Bởi, cho đến hiện tại, nâng ngực nội soi vẫn được xem là phương pháp thẩm mỹ ngực nhanh chóng, an toàn và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.


>>> Tham khảo: nâng ngực bằng mỡ tự thân


Nâng ngực nội soi thế nào?

Qua một vết rạch mổ nằm trùng nếp gấp nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera vào bên trong nhằm phóng đại cấu trúc ngực. Thông qua hình ảnh được chiếu trực tiếp trên màn hình lớn, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh gọn, chính xác nhất, tránh làm tổn thương mạch máu và các mô tuyến vú.


Do vết mổ rất mảnh và khuất, trùng với nếp gấp ở nách nên sau một thời gian sẽ rất mờ, thậm chí không thể nhìn thấy. Bạn tha hồ diện áo hai dây, váy cúp ngực, tự tin khoe vòng một đầy hấp dẫn và gợi cảm.
Tìm được một trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc như Thẩm mỹ viện JW là bạn đã chắc chắn sự...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi đau bao lâu