Câu hỏi:
Em rất muốn đi nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi xấu của mình. Tuy nhiên, em thấy mấy người đi nâng ngực phải gây mê toàn thân nên có cảm giác hơi lo sợ. Em muốn hỏi là nâng mũi thẩm mỹ thì có cần phải gây mê không ạ? Em rất mong được tư vấn ạ. Em cảm ơn các bác sĩ rất nhiều! (Trần Thị Thanh Vân – Cái Bè – Tiền Giang)
Trả lời câu hỏi nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không?

Bạn Thanh Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không” của mình về cho Thẩm mỹ viện JW. Tuy nhiên, với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được trả lời luôn là không!


Chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 nổi tiếng Hàn Quốc chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi là: nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

>>> nâng mũi không phẫu thuật | nâng mũi bọc sụn


+ Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Raddiesse… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo độ cao, thẳng, đẹp tự nhiên cho chiếc mũi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn được sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không cần phải nhờ đến “dao kéo”.


Nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần gây tê nhẹ nhàng

Trước khi tạo hình mũi bằng tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã được định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới sao cho cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi thẩm mỹ