Bạn đang cần làm visa đi Mỹ với mục đích là đi công việc, đi du lịch hoặc đi Mỹ để thăm người thân , nhưng bạn lại không biết thủ tục làm visa đi Mỹ thế nào? Đến với Vietnam Tours bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục cần thiết để có thể xin visa Trung Quốc nhanh chóng với giá ưu đãi nhất. Dưới đây , Vietnam Tours xin đưa ra các thông tin về thủ tục cần thiết khi làm visa đi Mỹ với từng mục đích thăm thân:


Hồ sơ làm visa Mỹ để đi thăm thân nhân
+ Hộ chiếu bản chính , còn hạn 6 tháng , có chữ ký <Vietnam Tours hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>
+ Sổ hộ khẩu ( bản chính )
+ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản gốc )
+ 01 tấm ảnh 4x6 , chụp trên nền phông trắng
+ Chứng minh thư ( bản gốc )
+ Chứng minh tài chính: các loại giấy tờ nhà đất ( bản chính ), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd ( bản gốc, không quá 2 tháng ), hoặc số dư account tại thời khắc hiện nay từ 100.000.000 vnd …
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời ( bản gốc )
– Hộ chiếu scan
– xác nhận nghề nghiệp
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản gốc )
– Nhân viên: hợp đồng làm việc , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch. ( bản chính )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc


Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
- làm hộ chiếu nhanh
- dịch thuật tiếng nhật
- xin visa hong kong
- xin visa Trung Quốc
- xin visa đài loan
- xin giấy phép lao động
- dịch thuật
- gia hạn visa nhật
- dịch vụ xin miễn thị thực
- xin visa nhập cảnh Việt Nam
...


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ: số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
Chi nhánh miền Trung: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0965 92 5588
Email: visa.vietnamtours@gmail.com