Mặc dù bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge có doanh số rất tốt trong tất cả những dòng sản phẩm của Samsung tuy nhiên dường như việc kinh doanh của ‘gã khổng lồ’ Hàn Quốc vẫn rất khó khăn.


>>> samsung galaxy s6 docomo

>>> note edge docomo

>>> Z3 Plus



Trong báo cáo kinh doanh của quý II vừa qua, Samsung cho biết hãng đang phải đối phó với rất nhiều khó khăn và dự kiến phải điều chỉnh lại mức giá của Galaxy S6S6 Edge để duy trì đà phát triển. Công ty cho biết hãng cũng sẽ tiếp tục tung ra những smartphone cao cấp, tầm trung và cấp thấp mới.
Galaxy S6
Samsung thấy rằng những nhà sản xuất mới nổi như Xiaomi, Huawei và cả đối thủ truyền kiếp Apple đã lấy đi rất nhiều khách hàng của mình. Theo nghiên cứu từ hãng Gartner, Samsung đã bán được 81,1 triệu đơn vị trong quý II, thấp hơn 4,4 triệu đơn vị so với cùng kỳ năm trước. Thị phần của công ty đã giảm từ 30.4% (của đầu năm 2014) xuống còn 24.2 % (hiện tại).
Galaxy S6 Edge
Sau khi Galaxy S5 có một doanh số tệ hại thì với sự thay đổi trong thiết kế, Samsung hi vọng S6/S6 Edge sẽ giúp hãng phát triển tốt hơn. Hãng đã sử dụng bộ khung kim loại, 2 mặt kính, vi xử lý của riêng mình để tạo ra Galaxy S6/S6 Edge tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm nào Samsung sẽ giảm giá Galaxy S6/S6 Edge và mức giảm là bao nhiêu.