Câu hỏi:
Vì gương mặt góc cạnh và kém hài hòa nên ai cũng bảo trông em rất thiếu thiện cảm. Vì thế, sau rất nhiều ngày suy nghĩ, em quyết định sẽ đi phẫu thuật gọt mặt để cho thon gọn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, em lại sợ gọt mặt di chứng và nguy hiểm nên có chút đắn đo. Vì thế, em rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em gọt mặt di chứng và nguy hiểm gì không ạ? Em xin cảm ơn nhiều! (Bé Võ – Bến Tre)
Trả lời câu hỏi gọt mặt di chứng không?

Bé Võ thân mến!


Ảnh minh họa gọt mặt di chứng

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ gọt mặt đã biến giấc mơ được sở hữu gương mặt V Line chuẩn Hàn của nhiều chị em thành hiện thực. Phương pháp này không chỉ khắc phục hoàn toàn gương mặt thô, góc cạnh hay thiếu cân đối trở nên hoàn hảo, thon gọn, thanh tú hơn mà còn giúp các chị em lấy lại sự tự tin và thêm yêu cuộc sống.
Tuy nhiên, do phải can thiệp phẫu thuật và có tính chất quyết định đến thẩm mỹ khuôn mặt nên không ít chị em trước khi quyết định thực hiện có thắc mắc rằng: gọt mặt có nguy hiểm hay để lại di chứng gì không?
Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW– Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam: Gọt mặt là phương pháp giúp chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo và tuyệt đối không gây ra bất kỳ biến chứng nào nếu được thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật hiện đại cùng bác sĩ tay nghề cao...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt di chứng

>>> Tham khảo: Dịch vụ độn cằm