Mặc dù sức khỏe răng miệng của mỗi người luôn được nhắc nhở qua câu nói “Cái răng cái tóc là gốc con người” nhưng chưa có nhiều người dành sự quan tâm đúng mức đối với vấn đề này. Có lẽ vì các bệnh về răng miệng chưa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng nên chúng ta còn khá hờ hững trước việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe răng miệng.
Nha khoa Thế Hệ Mới.
Chính sự thờ ơ đối với răng miệng đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khiến hàm răng bạn không còn sáng bóng, chắc khỏe như thuở ban đầu, hay cũng có thể vì những nguyên nhân khách quan từ bản thân như rối loạn nội tiết tố, bệnh ung thư, bệnh nhiễm khuẩn, tình trạng nhiễm khuẩn….khiến hàm răng chúng ta không còn được khỏe mạnh.
Vì thế tìm đến với trung tâm nha khoa là giải pháp cần thiết để khắc phục triệt để các bệnh về răng miệng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ nha khoa được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh nha toàn diện hiện nay
Trung tâm nha khoa Thế Hệ Mới ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, áp dụng những công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi để các bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định thực hiện phù hợp. Với trách nhiệm và sứ mệnh trên, nha khoa Thế Hệ Mới phục vụ những đối tượng: từ trẻ con đến người lớn, người lao động, nhân viên công sở, khách du lịch… đem đến cho bạn nụ cười tỏa sáng.
Là một trong những lựa chọn của khách hàng hiện nay, nha khoa Thế Hệ Mới được thiết kế với nét đặc trưng riêng biệt với sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi giúp khách hàng có thể thoải mái trong thời gian chờ đợi người nhà điều trị. Hơn thế, quý khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng không gian phòng khám tại đây như chính ngôi nhà mình. Nhờ vậy khách hàng có thể thoải mái để việc chữa trị được tốt hơn.
Các dịch vụ hiện có của trung tâm
Cạo vôi và làm trắng răng
Nha khoa Nguyễn Du.

Quá trình cạo vôi răng và làm trắng được hỗ trợ đầy đủ bởi máy móc, đem lại hiệu quả và tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân. Máy lấy vôi răng được sử dụng là loại máy mới nhất giúp lấy vôi dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, tiết kiệm thời gian thực hiện. Cùng với đó, máy thổi cát vào từng kẽ răng và các khuyết rõ men răng mà đầu cạo vôi không làm sạch được, cho kết quả làm sạch cao răng tối ưu.Ngoài ra, quy trình còn được đảm bảo an toàn, cẩn thận bởi các bác sĩ có kinh nghiệm.
Điều trị nha chu
Nha khoa.