Câu hỏi:
Thẩm mỹ công nghệ cao hút mỡ bụng có hiệu quả không vậy thưa bác sĩ? Em nghe một số bạn bè giới thiệu về phương pháp giảm béo bằng hút mỡ bụng công nghệ cao nhưng chưa biết thực hư như thế nào? Vì vậy, em rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Thùy Như – Cà Mau)
Trả lời:
Chào bạn Thùy Như!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “hút mỡ bụng có hiệu quả không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW và xin được trả lời như sau:Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp mà còn là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra hàng loạt các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp… Do đó, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất để cải thiện vóc dáng của mình.
Thông thường, phương pháp được nhiều người biết đến là luyện tập thể dục thường xuyên. Không thể phủ nhận rằng, các bài tập này sẽ giúp cơ thể được vận động liên tục, đẩy mạnh lượng máu lưu thông… Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Một số người bận rộn, không có nhiều thời gian để áp dụng thường xuyên đã nhanh chóng bỏ cuộc dẫn đến tình trạng tập thể dục giảm mỡ bụng mà “béo vẫn hoàn béo”...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng có hiệu quả không

>>> tham khảo thêm: hút mỡ cánh tay