[url=http://www.hbiimperia-garden.com/] chung cu imperia garden [/url]*là ổ hợp văn phòng, nhà ở cao gấp kết hợp nhích vụ thương mại được đầu tư xây dựng trên khu đất 42,2 ha tại số mệnh 203 Nguyễn Huy Tưởng

+ Đất xây dựng trường Tiểu học kiếm 6.046,3m2

+ Đất xây dựng nhà ở thấp tầng 3.699,1m2

+ Đất lối giao thông đạt nội bộ 7.345,32

+ Đất lượng xanh nhúm nhà ở 1.117,6m2

+ Đất xây dựng công trình hỗn hợp văn buồng TMDV hiện thời có 5.893,2m2

+ Đất xây dựng nhà ở chung cư cao tầng kết hợp DVTM 18.057,7m2

+ Chiều cao công trình tối đa 35 tầng

- Với quy ụ cũng như bởi vì trí thuận nhân tiện nên tiện ích dân đơm cũng như nhân tiện ích đít vực đều được đảm bảo.

- Chung cư Imperia Garden hẹn hẹn đưa tới cuộc sống hoàn hảo biếu hơn 5.000 cư dân một giò gian sống thực sự đẳng cấp, dự án được đầu tư hệ thống lề đường tầng tiện ích và nhích vụ cùng bộ, khép kín bao gồm: danh thiếp trung dạ chăm sóc lực khỏe và làm xinh xẻo như biển bơi 4 mùa, đít tập gym, đít vui chơi trẻ em, trường học, siêu ả mua sắm, hầm đậu xe thông đạt minh..., danh thiếp khoảng lượng xanh đan nhúng giúp làm hài hòa phong cảnh và giò gian kiến trúc tổng thể và góp phần điều hòa giò khí, tạo giò gian hắn ngơi thơ ấu giãn, vớ nhằm kiến tạo một môi trường sống chồng lượng biếu cư dân.

[center][img]http://2.bp.blogspot.com/-o6aaP-kOOxA/VTE8EBUANQI/AAAAAAAACDI/QNhWJ3fqxDg/s1600/b%E1%BB%83-b%C6%A1i-chung-c%C6%B0-203-nguy%E1%BB%85n-huy-t%C6%B0%E1%BB%9Fng.jpg[/img][/center] - Điểm thừa nhận nổi bật của Imperia Garden là danh thiếp căn hộ được bòn kế thông đạt minh, hốt xứng và hiện thời đại đảm bảo phòng chức hay là nào cũng có cửa sổng thông đạt thoáng nổi đón ánh sáng tự nhiên tràn vào vớ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở Imperia Garden, Quý khách đều có thể dễ dàng tìm biếu trui căn hộ thích hợp với đa dạng diện trữ 65 m2 - 174 m2, từ bỏ 2 – 4 Phòng ngủ, với bòn kế thoáng mát, hợp lý.

- Với định hướng vạc triển một Imperia Garden đúng chuẩn mực theo mô hình Imperia An Phú, đít căn hộ được đánh giá như là 1 trong suốt 5 đít căn hộ hiện thời đại tốt nhất của TP HCM; với cam kết mạnh mẽ sẽ lựa lựa những nhà thầu uy tín, có chuyên môn sâu rộng và bề dày ghê nghiệm nổi triển khai dự án với chồng lượng tốt nhất và đúng tiến độ.

- Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng là lựa lựa lý ngỡ cho danh thiếp gia ách muốn sở hữu nhà ở tại danh thiếp quận trung dạ Tp. Hà Nội và là dự án được mong đợi nhất năm 2015.

- Phát biểu tại chập lễ, ông Nguyễn Hồng Ngọc, Tổng GĐ công ty Cổ phần HBI, đại diện Chủ ĐT, khẳng định: “Thị trường BĐS nói chung và Hà Nội nói riêng đương có những bước chuyển biến trữ cực, đây là dịp cho danh thiếp doanh nghiệp bất động sản. Với tầm nhìn trường hạn vạc triển dự án theo mô hình KĐT mới, chúng tôi tự tin tưởng sẽ kiến tạo một giò gian sống chồng lượng và một quýnh đồng văn minh tại dự án Imperia Garden. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là tiền đề nổi phát triển chuỗi dự án BĐS trong suốt tương gấu ở Hà Nội”.