CÂU HỎI TƯ VẤN

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ơi, tôi là gay và hiện đang thực hiện tuần tự những ca phẫu thuật để biến mình trở thành phụ nữ như giới tính thật. Tới gian đoạn này, tôi chuẩn bị nâng ngực. Nhưng việc thẩm mỹ nâng ngực ở Thái Lan khá là tốn kém, liệu thẩm mỹ viện mình có làm phương pháp này cho nam không vậy?
Xin cảm ơn! (Quang Vĩnh, Ninh Thuận)

GIẢI ĐÁP

Chào bạn Quang Vĩnh,
Thẩm mỹ Hàn Quốc JWxin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về thẩm mỹ nâng ngực ở Thái Lan hay Việt Nam của bạn như sau:

Khi thế giới ngày càng thừa nhận sự hiện diện của thế giới thứ ba thì cũng là lúc phương pháp thẩm mỹ cho người chuyển giới trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết.Nhắc tới làm đẹp vòng một cho người chuyển giới, chúng ta thường suy nghĩ ngay tới thẩm mỹ nâng ngực tại Thái Lan. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã cho rằng Thái mạnh về thay đổi khu vực bộ phận sinh dục và hooc-môn, còn chỉnh sửa gương mặt và ngực lại thuộc về Hàn Quốc.

Việc qua Thái thẩm mỹ có rất nhiều bất tiện như: tốn kém về chi phí, khó khăn về ngôn ngữ, không biết uy tín nơi mình lựa chộn để thực hiện, hạn chế số tiền mặt cầm theo…

Ngày nay, người chuyển giới Việt Nam có trào lưu chọn thẩm mỹ vòng một với kỹ thuật nâng ngực nội soi tại những cơ sở của bệnh viện Hàn Quốc ngay ở Việt Nam bởi nhiều nguyên do sau:

– Trình độ bác sỹ thẩm mỹ Việt Nam được tu nghiệp tại Hàn Quốc không thua gì Thái Lan về thẩm mỹ ngực

– Chi phí hợp lý

– Không tốn thêm chi phí phát sinh, có người thân chăm sóc

– Được bảo hành lâu dài và uy tín

– Chọn bác sỹ kinh nghiệm, thẩm mỹ viện uy tín

– Giữ thông tin cho khách hàng.Kế thừa kỹ thuật nâng ngực chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thể tiến hành chuyên nghiệp phương pháp nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo. Sau khi rạch 1 đường rất nhỏ tại hố nách, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa túi độn vào trong bầu ngực, và quan sát bằng camera nội soi để cân chỉnh lại cho hoàn thiện. Cuối cùng, khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Nguyên liệu túi độn an toàn, kích cỡ phong phú phù hợp với yêu cầu của nhiều người.
...
>>>Xem thêm chi phí nâng ngực tại: chi phí nâng ngực thẩm mỹ?