Ông cha ta thường nói răng “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” quả thực không sai chút nào cả. Nụ cười chính là điểm hấp dẫn của một người giao tiếp với mọi người. Từ nụ cười đó có thể thoát lên được đời sống tinh thần của người đó như thế nào, họ có viên mãn hay hạnh phúc với cuộc sống hiện tại hay không?… Tuy nhiên có những người lại luôn phải giấu nụ cười sau khóe môi chỉ vì hàm răng của mình bị xỉn màu, bị ố vàng. Họ sợ rằng khi mình cười thì sẽ bị lỗ ra khuyết điểm của bản thân nên cứ cố giấu diếm nó đi. Vô tình từ lâu họ đã không còn biết đến nụ cười là gì nữa. Để mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người, để ai ai cũng cũng thể nở nụ cười tươi tắn trên môi thì phương pháp tay trang rang đã ra đời một cách kịp thời, mang đến cho tất cả mọi người những niềm vui ngập tràn và niềm hạnh phúc vô bờ.Tẩy trắng răng là một phương pháp khá hiệu quả và được thực hiện khá đơn giản, nhanh gọn. Nếu như ai có thời gian thì lựa chọn việc tẩy trắng răng tại các phòng khám nah khoa còn đối với những người bận rộn, không có thời gian đến trung tam nha khoa thì vẫn có thể dễ dàng thực hiện tẩy trắng răng ngay tại nhà mình.

Với những ưu điểm nổi trội của mình như độ an toàn tuyệt đối mà hiệu quả lại cao nên dịch vụ tẩy trắng răng được rất nhiều người lựa chọn. Mặt khác, phương pháp này lại được thực hiện hết sức nhanh chóng và gọn nhẹ, chỉ cần sau 1h kịch hoạt tẩy trắng là bạn đã có cơ hội sở hữu một hàm răng trắng sang như mong muốn. Thông thường bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để biết được tình hình răng miệng của bạn. Từ đây bác sĩ sẽ biết được mức độ màu sắc hiện tại của bạn nưh thế nào thông qua bảng đo màu Vita. Đồng thời, nếu như bạn có gặp phải bệnh nào về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… thì bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều trị luôn. Sau khi đã có những kết quả ban đầu thì bác sĩ sẽ đưa ra bảng màu để bệnh nhân biết được về độ trắng sáng của hàm răng mình sau khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng. Với kỹ thuật hiện đại thì hiện nay, tại các phòng khám thường sử dụng tia Lazer Lazer hoặc đèn Plasma để kích hoạt mức độ trắng sáng của thuốc tẩy trắng một cách nahnh chóng và hiệu quả nhất. Sau thời gian kích hoạt 1h thì kết quả trắng sáng đã hiện rõ ràng và bạn có thể về nhà ngay sau đó. Đó là trường hợp tiến hành tẩy trắng răng tại phòng khám, còn đối với trường hợp tẩy trắng răng tại nhà thì bạn sẽ được bác sĩ cho thuốc tẩy trắng và hướng dẫn cách đeo máng tẩy trắng, cách cho thuốc vào máng để về nhà có thể thực hiện được. Bệnh nhân sẽ cho thuốc vào máng tẩy trắng và đeo nó vào miệng 2-3 giờ trong một ngày. Chỉ sau 7 ngày, thì một hàm răng trắng sáng đối với bạn không còn là điều mơ ước nữa, mà nó đã hiện hiện ngay trước mắt rồi.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?
Về chi phí của một ca tẩy trắng răng thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như là tình trạng màu răng hiện tại của bệnh nhân như thế nào? Bệnh nhân lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào, thuốc tẩy trắng nào…? Với mỗi loại thì sẽ có những mức giá phù hợp khác nhau nhưng thông thường thì mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 1-3 triệu đồng.

Nguồn: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?