TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ
Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy:
Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp đơn giản giúp loại bỏ những mảng răng vàng ố mà không cần phải thực hiện tại phòng khám. Phương pháp này làm răng trắng sáng trở lại với vẻ tự nhiên, an toàn không ảnh hưởng gì đến men răng, mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt.
Bạn có thể tự đeo và tháo gỡ máng tẩy một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể tự thực hiện tại nhà sau khi đã được các nha sĩ hướng dẫn chi tiết cách bôi thuốc và đeo máng. Do đó, áp dụng phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí
Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt bạn cần duy trì việc đeo máng tẩy hàng ngày khoảng 8 -10 giờ trong vòng 7 – 10 ngày, trong khi tẩy trắng răng Britesmile chỉ sau 1 giờ ngồi nghỉ ngơi trên ghế nha khoa, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng hoàn hảo.
Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy sẽ được kiểm soát ở mức độ an toàn, nếu bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ, phù hợp với nhiều đối tượng.

  • Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh
  • Răng bị vàng ố trên bề mặt do thực phẩm màu
  • Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng tại nhà.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường an toàn và không đau, không ê buốt. Tuy nhiên, nếu bạn bị ê buốt trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà, những cách sau đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này:

  • Đeo máng trong thời gian ngắn hơn
  • Chải răng với kem đánh răng dành cho răng ê buốt.
  • Ngưng tẩy trắng răng trong vài ngày để cho răng của bạn thích nghi với quá trình tẩy trắng. Cảm giác ê buốt sẽ giảm bớt đi.
  • Trường hợp vẫn không hết ê buốt, bạn hãy liên hệ bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể.

Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng:
Hầu hết mọi người trước khi muốn làm trắng răng đều lo lắng chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể như độ ố vàng cần điều trị và bạn chọn công nghệ tẩy trắng răng BriteSmile ở phòng khám hay dùng máng tẩy tại nhà mà chi phí khác nhau.
Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tham khảo.
Loại điều trị Chi phí (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000
Tẩy trắng răng Brite Smile 4.000.000