Câu hỏi:
Đọc một số thông tin trên mạng thì em được biết hiện nay nâng ngực nội soi được thực hiện qua 4 đường mổ. Đó là, nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú, quầng vú, rốn và nách. Tuy nhiên, em không biết nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú thường áp dụng cho những trường hợp nào? Vì thế, em rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Nguyễn Hà Bảo Uyên – Lâm Đồng)
Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi đường tròn?

Bạn Bảo Uyên thân mến!
Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú thường áp dụng cho những trường hợp nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Vòng một đẹp, căng đầy giúp người phụ nữ gợi cảm và nóng bỏng hơn

Qua rất nhiều giai đoạn phát triển, kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng trở nên hoàn thiện và mang lại cho người phụ nữ đôi gò bồng đảo căng tròn như ý muốn. Hiện nay, nâng ngực nội soi có tới 4 đường mổ được áp dụng. Đó là nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú, quầng vú, rốn và nách. Mỗi đường mổ thường được áp dụng cho những đối tượng khách hàng khác nhau và có chỉ định riêng biệt.


Các đường mổ trong nâng ngực nội soi

+ Nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú hay còn gọi là đường mổ omega: Đây là kỹ thuật mới nhất trong các đường mổ lại rất nhanh chóng, khó phát hiện sẹo.
Theo thống kê thì có khoảng 20% phụ nữ thực hiện nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú. Kỹ thuật này vô cùng phù hợp cho những trường hợp khách hàng e ngại sẹo thẩm mỹ…

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi đường tròn

>>> Tham khảo: nâng ngực bằng mỡ tự thân