Những địa điểm hấp dẫn khi du lịch Okinawa
Đến cực Nam của Nhật Bản cùng vé máy bay đi Okinawa sẽ là điểm đến tuyệt vời cho du khách. Khi đến Okinawa ngoài việc chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp du khách còn có những trải nghiệm cực kỳ thích thú. Liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Okinawa và tận hưởng những trải nghiệm sau nhé!


Công viên thành Shurijo
Đây là thành lớn nhất của Okinawa thuộc vương quốc Lưu Cầu thời xưa ở Okinawa-ken. Vào thời vương quốc Lưu Cầu thì nó được xem là nơi ở của nhà vua. Nó bị phá hủy bởi trận chiến Okinawa năm 1945 và từ cuối năm 1980, người ta bắt đầu khôi phục lại thành. Năm 2000, nó được đưa vào danh sách di sản thế giới với tư cách là Gusuku (pháo đài) và nhóm di sản liên quan của vương quốc Lưu Cầu.


Ở công viên thành Shurijo, du khách có thể tham quan thành Shurijo đã được khôi phục. Trong công viên thường diễn ra các sự kiện như: xem điệu múa Lưu Cầu hay sự kiện đàn 3 dây.


Làng Ryukyu


Làng Ryukyu là một công viên chủ đề nằm ở làng Onna, Kunigami-gun, tỉnh Okinawa. Đây là cơ sở trải nghiệm nghệ năng, văn hóa truyền thống của Okinawa. Đến với làng Ryukyu, du khách sẽ được trải nghiệm đàn Sanshin – một loại nhạc khí truyền thống của Okinawa; hay trải nghiệm ủ rượu Kusu trong những chiếc bầu truyền thống của Okinawa rồi viết thông điệp lên những tấm gỗ nhỏ bằng bút nhiệt; trải nghiệm thu hoạch mía, ép và làm đường đen; trải nghiệm làm bánh Popo, bánh Sata Andagi – loại bánh kẹo đặc sắc của Okinawa. Ngoài ra còn có nhiều chương trình trải nghiệm khác như dệt, nhuộm, đồ gốm, nặn tượng sư tử Shisa,…


Làng Ryukyu bảo tồn nhiều căn nhà cổ được chỉ định là tài sản văn hóa hữu hình cấp quốc gia. Đây là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Okinawa cùng vé máy bay đi Okinawa.


Đường Kokusai
Kokusai street là tên con đường nằm ở Naha-shi của Okinawa. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, nơi đây phát triển với một sức mạnh rất đáng kinh ngạc. Ở khoảng 1.6 km tập trung nhiều khu thương mại mua sắm, cửa hàng quà lưu niệm, cửa hàng ăn uống.


Về hàng quán ăn uống thì có nhiều quán phục vụ các món ăn mà chúng ta nên thử một lần nếu như đến Okinawa, ví dụ như: Okinawa Soba, Taco Rice, hay những quán phục vụ “Agu buta”, thịt heo nổi tiếng của Okinawa, hay quán rượu, nơi có thể thưởng thức đồng dao Okiwawa, hay Steak-house, món ăn Okinawa.


Đặc biệt nơi đây rất nhộn nhịp vào buổi chiều chủ nhật, được gọi là Transit Mall, sẽ cấm các loại xe vào Kokusai Street do đó con đường này trở thành thiên đường của người đi bộ. Bên cạnh những cửa hàng phục vụ và những open cafe chỉ có vào thời điểm Transit Mall thì còn có nhiều người biểu diễn trên đường phố cho nên cực kì đông đúc, nhộn nhịp.


Đặt mua vé máy bay đi Okinawa giá rẻ ở đâu?


Hãy truy cập vào website: vietnambooking.com hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Nhật Bản của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Okinawa giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của hãng China Eastern Airlines.


Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


>> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Nagoya giá rẻ của hãng China Eastern Airlines