Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình kết hợp giữa công nghệ giải trí hiện đại và thông minh do tập đoàn FPT Telecom thiết kế. Truyền hình FPT sẽ mang đến ngôi nhà của bạn hệ thống thông tin, giải trí phong phú đủ mọi thể loại qua kết nối Internet băng thông rộng.

Không chỉ được tự do lựa chọn và thưởng thức hơn 177 kênh truyền hình, chúng ta còn được trải nghiệm kho dịch vụ vô cùng đẳng cấp từ ca nhạc, truyền hình, game cho tới việc có thể truy cập ứng dụng trực tuyến như Youtube, ZingTV...
Chúng ta cùng xem xét các đặc trưng nổi bật của truyền hình FPT nhé!
Số lượng kênh truyền hình đa dạng

Với hơn 177 kênh truyền hình đa dạng, bạn sẽ được cung cấp thông tin, giải trí tiện lợi nhất kể cả trong hay ngoài nước. Và hơn 32 kênh truyền hình hd, bạn sẽ được trải nghiệm những trận cầu kinh điển trên sân cỏ như thậy, hay hòa mình vào những trận chiến khốc liệt của Terminator - Thời đại Genisys hay Captain America,...
Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh ?
Dịch vụ nội dung phong phú

Bạn sẽ luôn được thưởng thức hàng trăm, hàng nghìn nội dung phong phú và luôn được cập nhật từng giờ, từng phút về rất nhiều thể loại: phim bom tấn, phim chiếu rạp, các show diễn ca nhạc nổi tiếng thế giới, ...
Thưởng thức phim truyện HD với FPT Play HD
Dịch vụ tìm kiếm phim chất lượng - Movie Finder

Bạn muốn xem người sắt Iron Man hay muốn hòa mình trải nghiệm cuộc chiến sống còn giữa Loài người và Robot trong Terminator - Kẻ hủy diệt.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ Movie Finder, chỉ cần vài click đơn giản, bạn có thể thưởng thức những điều trên qua kho lưu trữ phim trực tuyến Fshare.
Tìm phim truyền HD với Movie Finder
Tích hợp Media Player

Bạn muốn xem phim, ca nhạc từ USB hay các thiết bị di động, máy tính bảng ?
Nhờ việc tích hợp công cụ kết nối giữa đầu thu truyền hình mà nhu cầu trên của bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn, truyền hình FPT còn tích hợp nhiều bộ giải mã có thể đọc được rất nhiều định dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.
Tính năng Media Player trên truyền hình hd FPT
Kho ứng dụng đa dạng

Giờ đây, chỉ cần ngồi trước đầu truyền hình là bạn có thể sử dụng ngay các dịch vụ trên máy tính đang được hàng tỉ người ưa chuộng trên thế giới. Bạn đã chán ngán việc lên Youtube trên máy tính hay điện thoại vì màn hình quá bé, hãy thử cảm giác xem video Youtube trên một chiếc TV trang bị truyền hình FPT nhé! Hay bạn muốn chia sẻ ảnh với Picasa, xem TV trên Zing TV. Tất cả đã được tích hợp ngay trong kho ứng dụng của dịch vụ.
Trải nghiệm kho ứng dụng trên truyền hình FPT
Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí dịch vụ truyền hình FPT ? Hãy gọi điện cho FPTBox: 0986 804 688 để được cung cấp thông tin những khuyến mại sớm nhất, hot nhất hay thông tin chi tiết dịch vụ này.