Câu hỏi:
Em ao ước có được khuôn mặt V Line thanh thoát đúng chuẩn Hàn Quốc như chị Yoona. Vì thế, em có lên mạng tìm kiếm thông tin về một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để mặt thon gọn, thanh thoát hơn. Tuy nhiên, vì quá nhiều thông tin nên bây giờ em không biết lựa chọn phương pháp nào, gọt mặt hay độn cằm? Vì vậy, rất mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn! (Huế – Gia Lai)
Trả lời:
Bạn Huế thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn vì đã câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc gọt mặt hay độn cằm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Ảnh minh họa gọt mặt hay độn cằm

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, tinh tế thể hiện nét quý phái, sang trọng và đẳng cấp của phụ nữ. Chính vì vậy, là phái đẹp ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt thanh tú với nét đẹp hiện đại. Đi đầu xu hướng này là vẻ đẹp không tuổi của các sao Châu Á như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Yoona, Phạm Băng Băng… Vẻ đẹp của họ luôn làm cho những người đối diện mê mẩn và thao thức. Cũng từ đây, xu hướng gọt mặt, độn cằm V Line bắt đầu lên ngôi. Tuy nhiên, để có được khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất như thần tượng của mình thì trước tiên bạn phải lựa chọn đúng phương pháp.
Để trả lời ho câu hỏi nên độn cằm hay gọt mặt, thì trước tiên bạn cần phải phân biệt được hai phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này.
Gọt mặt là gì?


Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật tác động chủ yếu vào phần xương góc hàm và xương cằm để giúp gương mặt trở nên thon thả theo đường nét V Line hay trái xoan như ý muốn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face… nhằm tiếp cận chính xác vùng xương cần tiêu giảm....


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt hay độn cằm

>>> Độn cằm v line