Trong số những người bị vô sinh hiếm muộn, bệnh nhân nữ giới chiếm tỷ lệ khoảng 50-60%, trong đó có rất nhiều chị em phụ nữ do bị các bệnh phụ khoa không được điều trị kịp thời mà dẫn đến vô sinh, các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bây giờ hãy cũng với các bác sỹ của phòng khám đa khoa 168 Hà Nội tìm hiểu bệnh cổ tử cung phải điều trị như thế nào mới có hiệu quả.
>>> Tham khảo thêm: Khám phụ khoa ở đâu tốt
Theo giới thiệu của các chuyên gia, trong nữ giới là môi trường cân bằng axit kiềm, một khi sự cân bằng đó bị phá vỡ, thì khả năng chống đỡ vi khuẩn ở ngoài xâm nhập vào sẽ giảm xuống, rất dễ bị vi khuẩn và virus xâm nhập, từ đó gây ra các bệnh phụ khoa, viêm cổ tử cung cũng là một trong những bệnh phụ khoa như vậy. Nếu bệnh không được điều trị kịp thời, rất dễ biến chuyển nặng thành viêm lộ tuyến cổ tử cung thậm chí là ung thư cổ tử cung.
Viêm cổ tử cung là một bệnh dễ tái phát nhiều lần, do đó điều trị nhất định phải có hệ thống và triệt để, để tránh bệnh tình tái phát, dẫn đến chuyển biến ác tính, đồng thời lựa chọn những phòng khám chính quy mới có thể đảm bảo hiệu quả điều trị. Click tư vấn trực tiếp với các chuyên gia