Căn hộ waterfront cao cấp cho thuê với các căn hộ đều có thiết kế với 3 PN, chung cư đầy đủ những dịch vụ, đồ nội thất, các trang thiết bị theo 1 phong cách nước ngoài sang trọng. Cao ốc XD các căn hộ cho thuê DT từ 180 met2 tới 205 met2. Lh- 0987416666- A. Thư để thuê các căn hộ tại đây hoặc thuê căn hộ khác như: căn hộ river garden
Dự án chung cư The Waterfront Saigon ngay sông nước Sài gòn, vị trí chính trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở góc nối giữa hai tuyến phố Tôn Đức Thắng và tuyến phố Cảng Ba Son cùng với cây cầu mới từ đường Thủ Thiêm tới TT Quận 1. Khi cây cầu Thủ Thiêm đi vào hoạt động, nơi tòa nhà tọa lạc sẽ trở thành một cửa ngõ nối quận 1 KĐT mới Thủ Thiêm. Căn hộ tại tòa nhà cũng được găn liền với Tàu điện dưới lòng đất ga Ba Son và đây là cửa ngõ để giao thông tới một trong những khu thương mại trung tâm quan trọng ở thành phố Sài Gòn. The Waterfront là hệ thống căn hộ nằm kế với K/S nghỉ dưỡng Legend , Le Meridien.

ảnh minh họa các căn hộ tòa nhà waterfront
Căn hộ cần cho người cần thuê khác: cho thuê căn hộ đảo kim cương
Tổng thể tòa nhà: Được triển khai trên 1 khu đất có tổng DT khoảng 2180 m2, Waterfront Saigon là tổng hợp của khu văn phòng cao cấp, khu TM và căn hộ sang trọng hạng A. Tòa nhà mang tầm cỡ Thế Giới gồm chiều cao 27 lầu cao, có bốn tầng hầm, có 1 tầng sân thượng và thiết kế 1 tầng hồ bơi riêng có tổng diện tích sàn cao ốc tòa nhà khoảng 39 nghìn m2. Tổng diện tích sàn cao ốc giành cho K/v tầng hầm đậu, đỗ xe là khoảng sáu nghìn met2.
cao ốc Vp cho thuê có chức năng hỗn hợp của sự kết hợp thương mại và các chung cư căn hộ cao cấp. Trong đó TK từ tầng trệt cho tới tầng thứ 9 là Khu vực giành cho văn phòng và một số TTTM, từ tầng thứ 10 cho tới tầng thứ 25 TK là Khu nhà căn hộ, tầng thứ 26 & tầng thứ 27 là Khu căn hộ lớnPenthouse.
- Chủ đầu tư cho tòa nhà là Công ty Cp Cảnh Hưng Hải Thành
- Nhà thầu phụ trách tòa nhà: Công ty CotecCons
- Nhà thầu điện cơ tòa nhà: R.E.E M&E
Căn hộ hot ở HCM khác: căn hộ imperia