cách trị nám da hiệu quả nhất với hành tây, nám không gây hại cho sức khỏe, nhưng ai cũng muốn có được loại bỏ chúng, vì các điểm nhỏ bé này làm biến dạng khuôn mặt. Dưới đây là cách trị nám với hành tây cực kỳ hiệu quả không phải ai cũng biết.
Bạn có thể tận dụng lợi thế của hành tây để điều trị nám da tại nhà, các phương pháp này nghe có vẻ lạ, nhưng thực sự mang lại kết quả nhanh chóng. Cùng học cách hành nám với nhé đơn giản và tiết kiệm
Hành tây là một loại gia vị tự nhiên mang đến hương thơm hấp dẫn của món ăn. Bên cạnh đó khả năng được chế biến thành các món ăn ngon, hành tây cũng làm việc tốt trong vẻ đẹp, đặc biệt là khả năng điều trị nám.
Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng hành tây da hiệu quả làm sáng, làm se và làm sạch lỗ chân lông hiệu quả. Nhờ có hàm lượng khoáng chất tự nhiên trong hành tây, tiêu biểu như kali, canxi, phốt pho, là Workhorse của mờ tàn nhang và nám da tẩy sạch.
Làm thế nào hành nám hiệu quả bằng
Chuẩn bị cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà:
- 2 củ hành tây.
- 50ml nước.
Làm:
- Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ.
- Đặt trong một máy xay sinh tố xay nhuyễn với 50ml nước.
- Làm sạch da, sau đó áp dụng các giải pháp lên những đốm tàn nhang đậm hành tây.
- Để ở lại trên da trong 15 phút và rửa lại bằng nước lạnh.
Nên áp dụng với hành tây nám tại nhà 2-3 lần / tuần để đạt được hiệu suất tốt nhất. Có thể sử dụng nước ép hành tây nguyên mà không cần thêm nước nếu bạn có làn da không bị kích thích. Hãy dành thời gian thực hiện liệu pháp này trong một thời gian dài để có được hiệu quả mong muốn.
Xem thêm: cách điều trị nám hiệu quả nhất