Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là một trào lưu rất được ưu chuộng trong giới trẻ. Đây là phương pháp tạo hình mắt hai mí hoàn hảo, tự nhiên đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo do không phải phẫu thuật, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau…


Ảnh minh họa bấm mí có tháo ra được không?

Tuy nhiên, không ít người vẫn đặt ra câu hỏi nếu không vừa ý thì bấm mí có tháo ra được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Bấm mí có tháo ra được không?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên tuyệt đối an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.


Ảnh minh họa bấm mí có tháo ra được không – Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên rất an toàn


Tuy nhiên, để tạo được mắt hai mí cân xứng thì chỉ khi bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm và lực căng phải đều nhau. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện.

>>> xem thêm: cắt mí mắt với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Bấm mí mắt là phương pháp thích hợp với những người có tuổi đời còn trẻ, mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau… có ít da thừa và mỡ.
Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là nếu cảm thấy không thích hoặc không phù hợp thì có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ nếp mí mới tạo xong thì mắt có thể...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí có tháo ra được không