Phẫu thuật nâng cơ ngực
Vòng một chảy xệ hay lão hóa theo thời gian không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ về hình dáng của mình mà còn làm cho chị em cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi ra ngoài giao tiếp. Bởi vậy, phẫu thuật nâng cơ ngực là phương pháp hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng gạt bỏ mọi lo lắng về những khiếm khuyết của bộ ngực để dễ dàng đạt được ước mơ sở hữu vòng một căng tròn, mềm mại và đẹp tự nhiên đầy quyết rũ.

Phương pháp phẫu thuật nâng cơ ngực
Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, chị em khi đến làm đẹp sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật nâng cơ ngực bởi việc lựa chọn điểm rạch phẫu thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ để đường rạch chính xác, mềm mại. Tùy cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn điểm rạch, nâng cơ ngực lên tạo một khoang rỗng ở dưới vú và đặt vào đó mô cấy ngực chứa chất nhồi có đặt tính mềm mại và tự nhiên.


Phẫu thuật nâng cơ ngực là một tiến trình giúp làm tăng kích thước bộ ngực bằng cách sử dụng mô cấy ngực với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau để cải thiện kích thước và hình dáng bộ ngực theo mong ước. Bác sĩ sẽ sử dụng mô chứa chất nhồi có thể đặt dưới cơ ngực hoặc ngay dưới bầu vú. Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới, hiện nay có nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ và hình dáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, các mô cấy này được sử dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật làm tăng kích thước ngực với lớp vỏ bằng Silicone, lớp vỏ này có thể trơn (Smooth) hoặc nhám (Textured), bên trong chứa dung dịch nước muối (mô cấy saline) hoặc chất gel mềm mại, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo.


Quy trình phẫu thuật nâng cơ ngực
Thực hiện phẫu thuật nâng cơ ngực tại Thẩm mỹ viện Úc Châu được chuyên gia Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật nên đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối và tính chính xác cao giúp mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất


Xác định điểm cần phẫu thuật nâng cơ ngực:
Trược khi tiến hành phẫu thuật nâng cơ ngực, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe có đáp ứng được liệu trình thực hiện không. Tiếp đến, bác sĩ Hàn Quốc sẽ kiểm tra tình trạng ngực cũng như xác định các điểm cần rạch để đưa chất liệu độn vào và nâng cơ ngực lên. Tại đây, vị trí rạch có thể ở một trong những vị trí sau: nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc đôi khi có thể là qua rốn. Kích cỡ vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng.
Phẫu thuật nâng cơ ngực: Khách hàng sẽ được gây mê. Tùy vào từng nguyện vọng trước đó của khách hàng cũng như tư vấn từ bác sĩ, một vết rạch nhỏ được thực hiện và chất lượng được đưa vào. Thời gian thực hiện khoảng 45 phút. Khách hàng sẽ được chăm sóc cũng như tư vấn nghỉ ngơi hợp lí sau đó.


Kết quả sau phẫu thuật nâng cơ ngực
Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng cơ ngực, khuôn ngực của bạn sẽ trở nên đầy đặn, quyến rũ và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với phẫu thuật không để lại sẹo, bạn có thể hoàn toàn tự tin hơn về vẻ ngoài của mình.
Được xem là một địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam với công nghệ thẩm mỹ Châu Âu và được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã thành công trong rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại kết quả cao, hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Phẫu thuật nâng cơ ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu về y tế và thẩm mỹ đánh giá có chất lượng và độ an toàn cao.

Xem thêm : phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tại thẩm mỹ Hàn Quốc