Seiko là thương hiệu đồng hồ nổi thân thuộc với người dùng trên thị trường đồng hồ Việt Nam. không cần phải nói quá nhiều về chất lượng và độ uy tín của Seiko. Seiko có rất nhiều sản phẩm ở nhũng phân khúc khác nhau Mỗi loại đều có đặc trưng riêng, sức hút riêng, nhưngchiếc đồng hồ Seiko quân đội luôn là sản phẩm hấp dẫn tôi nhất ? cùng đọc bài viết này để cảm nhận được độ hấp dẫn của chiếc đồng hồ này nhé !


Điểm đầu tiên mà chiếc Seiko quân đội này hấp dẫn mình là thiết kế khỏe khoắn và phong trần. Mặt đồng hồ tròn, tối giản, các số thì to, rõ, nét, còn có cả dạ quang nữa chứ. Dây đồng hồ là dây dù trong quân đội, ko bị giãn, cực chắc. Tôi rất thích lớp vỏ được phủ mờ bằng một lớp titan ở ngoài, trông nó cực chất và lì lợm.,Càng dùng, càng cũ, trông nó lại càng nam tính , quyến rũ.


Điều hấp dẫn thứ hai đó là chiếc đồng hồ Seiko quân đội này cực kì bền. Máy là máy automatic, mặt kính thì làm bằng Scratch Resistant Hardlex ( chất liệu này rất rất bền và cứng ) Độ chịu nước 3atm , có thể thoải mái rửa tay, đi mưa thậm chí là bơi nhẹ. Seiko công bố tuổi thọ của dòng này lên tới 50 năm. Dòng này được Seiko thiết kế để chuyên dành cho bộ binh và thủy quân lục chiến thì các bạncũng biết nó “trâu” đến mức độ nào rồi đấy.


Và cuối cùng, điều mà rất nhiều người quan tâm - "giá cả". Giá của chiếc đồng hồ Seiko quân đội hiện nay mà tôi vừa mới mua tại Xwatch là 2790 000 đ. Với một chiếc đồng hồ hấp dẫn tôi lớn như vậy thì giá này là rất hợp lí, tham khảo qua một vòng thì tôi thấy chiếc đồng hồ Seiko quân đội chính là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá này.


Hi vọng với những chia sẻ của mình vừa rồi, các bạn sẽ có thêm kiến thức về đồng hồ Seiko quân đội. Các bạn cũng cần thật tỉnh táo để tránh mua khỏi hàng giả, hàng nhái

Các bạn cũng có thể đến ngay X-watch để không phải lo lắng về vấn đề này nữa


X-watch là cửa hàng đồng hồ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ trong 5 năm, ngoài ra còn bảo hành cả lỗi người dùng. Vì vậy, khi đến X-watch các bạn sẽ cực kì yên tâm.

Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng ở số 44b - Phất Lộc - Hoàn Kiếm hoặc truy cập vào trang web : xwatch.vn