Với những người yêu thích và đam mê đồng hồ thì chắc hẳn bạn đã nghe và tìm hiểu rất nhiều về thương hiệu OP rồi. Vậy bởi lý do gì mà những chiếc đồng hồ Olym Pianus nam lại có được địa vị như thế trước sự cạnh tranh của một số nhiều thương hiệu khác.


Tùy vào cá tính, sở thích và dáng của mỗi bạn sẽ lựa chọn những kiểu dáng khác nhau. Với chiếc đồng hồ Olym Pianus nam có dây phủ bằng công nghệ PVD chắc hẳn sẽ làm hài lòng các bạn.
Bỏ ra từ 2-5 triệu bạn đã sở hữu cho riêng mình chiếc đồng hồ Olym Pianus nam chính hãng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của những chiếc đồng hồ này. Điểm đặc biệt của các là dịch vụ bảo hiểm kèm theo sẽ hấp dẫn nhưng chỉ có ở hàng chính hãng, khi bạn mua hàng fake thì chắc chắn sẽ không có các chương trình bảo hành với thời gian lâu dài. Một phần quà dành riêng cho bạn là chương trình bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ chương tình này chỉ có riêng tại X-Watch. Cửa hàng đầu tiên đặc biệt là duy nhất tại Việt Nam. Chương trình này không chỉ áp dụng cho những chiếc đồng hồ Olym Pianus nam mà còn áp dụng cho tất cả các hãng đồng hồ khác tại X-Watch.

Bạn thử nghĩ xem với số tiền chỉ bằng thấp hơn rất nhiều những chiếc đồng hồ chính hãng khác. Nhưng bạn thử nghĩ xem bạn mua về chỉ được vài ngày thì nhat màu , khi bị va chạm nhẹ cũng gây trầy xước. Đồng hồ không còn là vật dụng xem thời gian như thường lệ mà nó dần dần còn được xem là những tác phẩm nghệ thuật tôn lên thanh lịch của chủ nhân sở hữu chúng.
Hãy liên hệ với X-watch để được chứng kiến những chiếc đồng hồ Olym Pianus nam hấp dẫn này.
Ngoài ra, thương hiệu OP còn có một dòng khác là Olympia Star (xem thêm tại đây)
Nguồn: http://www.xwatch.vn
Zing Blog