Chỉ có một trăm đơn vị của các 600H L mô hình Launch bản Lexus LS. giờ, nếu bạn muốn sở hữu một trong những, có đích thực là một tiêu chí như mỗi người có thể mua và những người [b][url=http://cdhrqn.org.vn/threads/mua-ban-xe-lexus-es350-cao-cap-tai-tphcm.13634/]ban xe lexus es350 cao cap tai tphcm[/url][/b] có thể sở hữu những chiếc xe. Theo Lexus, chỉ những thành viên thuộc incircle chương trình khách hàng xác nhận của thương hiệu có thể mua và sở hữu Lexus LS 600H L Launch Edition. Điều này nghe có vẻ là một điều khá bất công cho những người có thể quan tâm nhưng nó là những gì các thương hiệu trải qua muốn và như xa như mọi người đều biết, đó cũng là những gì mà thương hiệu là sẽ làm.

[img]http://lexustrungtamsaigon.vn/1-69/lexus-es350.jpg[/img]

Nhưng dù sao, nếu bạn đang thực thụ quan tâm đến các Lexus LS 600H L Launch Edition, bạn có thể chỉ muốn biết rằng những chiếc xe thể thao sẽ được xung quanh và mang một màu sắc ngoại [b][url=http://mangtruonghoc.vn/threads/dich-vu-ban-xe-lexus-es350-cao-cap-tai-quan-4.11529/]ban xe lexus es350 cao cap tai quan 4[/url][/b] thất mới. Các mới sẽ được đặt tên là Truffle Mica. Bên cạnh sự thay đổi này, phiên bản đặc biệt Lexus LS 600H L Launch Edition cũng sẽ có phần bên trong như thạch cao-như. Các nội thất sẽ được có một huy hiệu mà giữ tên Launch bản đặc biệt.

[img]http://lexustrungtamsaigon.vn/4-104/lexus-suv-rx350.jpg[/img]

Đây không phải là những thứ độc nhất người ta có thể tìm thấy khá độc đáo trên Lexus LS 600H L Launch Edition. Bạn thấy, theo Lexus, chiếc xe phiên bản đặc biệt cũng [b][url=http://thcs-nguyenthiminhkhai-binhduong.edu.vn/dia-chi-ban-xe-lexus-es350-cao-cap-tai-quan-7/]ban xe lexus es350 cao cap tai quan 7[/url][/b] sẽ được phóng to và bay qua các đường phố và các tuyến đường trên bánh xe hợp kim chrome mà đo được một số mười chín inch. Bạn cũng có thể đặt trong hành lý của bạn trong xe tải của xe đã được thiết kế và trang bị nội thất chỉ với số tiền phải của không gian để đặt trong hành lý của bạn. Lexus LS 600H L Launch Edition cũng cho chủ sở hữu mới của một bộ mới của hành lý được làm từ da Ý. Và huých, da hạp với sử dụng trong cabin của chiếc xe.