Hiện nay, bàn ăn bằng gỗ là lựa chọn hàng đầu cho phòng ăn của hầu hết các gia đình. Tuy nhiên mẫu bàn ăn này cũng được thi công nội thất thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Vậy cụ thể bàn ăn bằng gỗ có những kiểu dáng nào?

Xem Thêm:
Thi công nội thất nhà đẹp
Thi công nội thất chọn gói


Bàn ăn thường được coi là tâm điểm của đời sống gia đình
Bàn ăn thường được coi là tâm điểm của đời sống gia đình, ngoài những món ăn thịnh soạn, dành nhiều tâm sức thì việc trang trí bàn ăn cũng quan trọng không kém. Vì ngày nay, người ta ngoài việc dùng vị giác để thưởng thức món ăn người ta còn dùng con mắt để đánh giá tính thẩm mỹ của cách bầy biện bàn ăn như thế nào cho đẹp mắt.
Trong phòng ăn của mỗi gia đình, bộ bàn ghế ăn được coi là vật dụng quan trọng nhất để mọi người cùng thưởng thức các món ăn và trò chuyện sau một ngày dài làm việc, học tập. Mẫu bàn ăn đẹp hiện đại thiết kế chắc chắn trên các loại gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy kỹ càng sẽ mang lại giá trị sử dụng cao cho chủ nhân.
Bàn ăn hình chữ nhật thường dùng cho những ngôi nhà có diện tích rộng
Một số mẫu bàn ăn hiện đại mà quý khách hàng có thể tham khảo tại Nội thất The Wood như: + Bàn ăn hình chữ nhật: thường dùng cho những ngôi nhà có diện tích rộng. + Bàn ăn hình tròn là kiểu bàn ăn cao cấp có thể là tròn xoay hoặc không. Với thiết kế bàn ghế ăn đẹp hình tròn, những phòng ăn có không gian nhỏ sẽ phù hợp hơn. + Bàn ăn hình vuông: Loại bàn ăn cơm gia đình này ít được sử dụng bởi các góc cạnh sắc nhọn có thể ảnh hưởng đến chúng ta đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.
Ghế bàn ăn đẹp nên có cùng chất liệu, màu sắc để tạo nên sự đồng đều
Vì thế, khi thiết kế mẫu bàn ăn bằng gỗ, khách hàng nên yêu cầu kỹ thuật sư tạo các đường cong mềm mại trên 4 góc của mặt bàn. Bên cạnh đó, ghế bàn ăn đẹp nên có cùng chất liệu, màu sắc để tạo nên sự đồng đều. Để sở hữu được một mẫu bàn ăn bằng gỗ theo mong muốn của mình, bạn nên tìm đến những địa chỉ thiết kế bàn ăn đẹp có uy tín và chất lượng. Nội thất The Wood luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn nội thất gia đình. Bộ bàn ghế ăn của nội thất The Wood được làm bằng gỗ tự nhiên luôn tạo cho phòng ăn nhà bạn thêm hiện đại và sang trọng trong ngôi nhà bạn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho gia đình bạn sự tiện nghi nhất, một không gian hài hòa, trẻ trung, ấm cúng, hiện đại. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline của The Wood: 094 299 86 89, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.Nguồn: http://thicongnoithatcaocap.net