Căn hộ Luxcity được Đất Xanh thiết kế là dòng cao cấp bậc nhất vừa chính thức tung ra thị trường, để khẳng định thương hiệu của mình cũng như đánh đấu thị trường quận 7 sắp tới có mặt của Đất Xanh thì sản phẩm Luxcity như một bước đột phá mới của Đất Xanh.


Tuy nhiên thị trường mới này cũng là một trong những thị trường khó khăn nhất của Hồ Chí Minh nên cũng đầy thử thách cho Tập đoàn Đất Xanh. Vậy Đất Xanh làm thế nào để bước vào thị trường này một cách thành công nhất.


Nhận thấy được tình hình thị trường khó khăn như hiện nay cùng kết hợp nhiều kinh nghiệm của mình về làm dự án bất động sản, Đất Xanh thiết kế căn hộ Luxcity rất tinh tế mang lại sang trọng cho khách hàng khi an cư lạc nghiệp tại dự án.


Vơi thiết kế 65m2 với 2PN tận dụng tất cả cách m2 trong căn hộ sử dụng mọi góc cạnh có thể lấy ánh sáng tràn ngập vào căn hộ mang lại cảm giác thoải mái nhất mỗi khi khách hàng làm việc từ công ty về ngôi nhà của mình.
Tương tự như căn hộ 3PN từ 85m2 Đất Xanh cũng thiết kế khá tinh tế khi các phòng ngủ, phòng khách, bếp được bố trí hợp lý mang đậm đấu ấn phong cách người Việt.


Cùng thiết kế tinh tế về diện tích thì chủ đầu tư cũng tích hợp nhiều tiện ích cao cấp mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mang lại đẳng cấp cao khi an cư tại Luxcity.


Để mua được giá tốt cùng vị trí đẹp nhất của dự án, hiện nay chủ đầu tư đang mở ra chính sách đặt mua ưu tiên dành cho khách hàng thiện chí đến sớm với dự án này. Hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư để được tư vấn miễn phí dự án.
Nguồn: http://www.canholuxcity.edu.vn/2015/...et-ke-cua.html