Mình có bán một số micro karaoke chất lượng cực hay đã được khẳng định trên thị trường nhưng giá trên thị trường còn quá cao mình muốn mang đến cho anh em những sản phẩm chất lượng nhất với giá luôn luôn rẻ nhất cho anh em. sau đây là một số sản phẩm mình đã tess rất kĩ xin đươc giới thiệu tới anh em.
>>> Xem thêm: loa kiểm âm phòng thu
Mình có bán một số micro hát karaoke cực hay được chọn lọc kĩ càng về chất lượng .Cung cấp đến AE với giá rẻ nhất . hàng mới 100% nhập ship tùy độ xa gần .1. Micro Shure 959 Hàng Chính hãng loại 1 TQ hay còn gọi là hàng trung ương không phải hàng nhái bản địa rẻ tiền, Chất lượng thì khỏi nghĩ luôn các bác nhé. , Mác in chìm, bắt cực nhạy ,Tiếng hát cực trong. Dây Xịn Dài 5M thoải mái vừa ngồi hát vừa " Oằn Tà Là Vằn " Vô tư( Các bác lưu ý là loại này có nhiều loại nhái rẻ tiền cẩn thận không mua phải hàng rởm lại mất tiền oan các bác nhé )
Micro Shuri - Sản phẩm Cao cấp của Trung Ương Trung Quốc, Độ bắt lời siêu nhạy, Siêu ấm, Dây tín hiệu loại chống nhiễu huyền thoại siêu dẻo, siêu dai mà rất nhiều DIY vẫn hay mua về chế thủ công khi dây mic bị gãy đứt, Bệnh kinh niên của dây mic là trong quá trình sử dụng bẻ gập đi bẻ lại nhiều nên hay bị đứt gãy chỗ cổ dây phía nối với mic, Với loại dây tín hiệu này thì hoàn toàn có thể quên đi điều đó, Dùng đến khi hệ thống âm thanh hỏng rồi có khi vẫn chưa hỏng, Hãng này chuyên sản xuất cả Micro phòng thu nên các Bác có thể hiểu trình độ của hắn ở mức nào rồi ạ. Jack kết nối có bọc bộ giữ chắc chắn, Chân tiếp xúc mạ vàng 10K cho độ tiếp xúc tốt nhất, Xứng đáng là kẻ hủy diệt Micro Shure PG 58