Chào toàn thể ae 5s...! :32_002:
Do nhu cầu trang trí nội thất ngày càng cao, vậy hôm nay mình xin giới thiệu tới toàn thể ae 5s yêu thích đồ gỗ đặc biệt là Gỗ Giá Tỵ. "mình chuyên về LỤC BÌNH nha".
Hiện nay mình đang có mặt hàng:
- Lục Bình gỗ Giá Tỵ "luôn có hàng"
- Gỗ lót sàn nhà, trần nhà... "Luôn có hàng"
- Các mặt hàng khác từ gỗ giá tỵ do không làm sẵn,vậy nếu ae nào có nhu cầu thì cứ liên hệ đặt hàng sau 1 tuần sẽ có.
Mình bán vs số lượng lớn và bán lẻ, giá đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay.
Nhận làm
Lục Bình mọi kích cở, mẫu mã nếu Ae có nhu cầu, mẫu Lục Bình mình bán chạy nhất là cao 80cm giá 2tr500/1 cặp và 1m thì giá 3tr500/1 cặp, Lục Bình 1m giá cao hơn vì gỗ phải to và đẹp hơn 80 nhìu
:43_002: nhưng giá cũng ko cao hơn là bao so vs hàng chất như vậy. còn các kích cở khác thì ea liên hệ rồi mình báo giá nha.
Mình nhận đơn đặt hàng của ae nào có nhu cầu mua vs số lượng lớn và sẽ có giá fix cực tốt cho ae nào vui tính mau lẹ "cho số lượng lớn thôi nha" :14_002:
Mình mua bán tại TT. TP Biên Hòa. Do lấy hàng của gia đình tại Long Khánh lên bán nên ko có cửa hàng nhưng nơi giao dịch tuyệt đối uy tính vì mình làm viên chức nhà nước nên hàng mình cũng để ở cơ quan do nhà chật và dc các chú các bác trong cơ quan thương nên khách hàng muốn mua và xem hàng sẽ tới cơ quan mình giao dịch 24/24. vậy thì ae khỏi lo bị lừa nha.
Giao dịch tại Biên Hòa, tới ngay công viên Biên Hùng alo mình đón, cơ quan mình nằm ở mặt tiền đường 30/4, gân công viên luôn nha.
Mình tên Vinh 25t cho dễ xưng hô. - sdt: 0917674967

thank ae đã xem tin, nhớ úp dùm mình, mình hứa sẽ úp lại 100%:09: nợ ae vài tấm hình nha...!