Có rất nhiều cách dọn sạch vi ô lông ở chân nhưng nếu không áp dụng đúng cách có thể để lại hậu quả không đáng có như đau rát, thâm da…Thông thường đa phần chị em sẽ tẩy lông bằng cách dùng dao cạo. Cạo lông chân là phương pháp đơn giản và phổ biến nhất giúp bạn loại bỏ đám lông đáng ghét nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên cạo lông sẽ khiến lông mọc lại nhanh hơn và ngày càng cứng và đen hơn. Cạo lông không đúng cách sẽ làm tổn thương da.Dầu xả không phải là vật dụng làm đẹp xa lạ với con gái. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi ngoài công dụng làm mượt tóc, dầu xả còn mang đến hiệu quả bất ngờ trong việc tẩy lông chân.

1. Nguyên liệu:

- Một chai dầu xả

- 1 Chiếc dao cạo lông mới

- Một chiếc khăn tắm sạch

2. Cách thực hiện:Đầu tiên làm sạch da, sau đó dùng kem xả tóc thoa lên da với 1 lượng vừa đủ rồi dùng lưỡi dao cạo nhẹ, chú ý không ấn quá mạnh 1 đường dài theo chiều lông mọc.

Dầu xả không có tác dụng làm lông biến mất tuy nhiên lại hỗ trợ giúp việc tẩy lông dễ dàng hơn. Để tẩy lông tại nhà bớt đau rát mà hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn mà lại an toàn hơn bằng công nghệ triệt lông New E-light tại các tham my vien uy tín.