Câu hỏi:
Em năm nay 24 tuổi, ngực không được to như mong muốn. Vì thế em có nhu cầu tăng kích thước ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất sao cho không để lại sẹo và trông thật tự nhiên. Em cảm ơn! (Hà Mi, 24 tuổi – TPHCM)
Trả lời:
Bạn Hà Mi thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất không để lại sẹo và trông thật tự nhiên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:



Vòng 1 căng tròn sẽ khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ hơn

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng thêm kích thước của vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Với thiết bị camera ngầm, các bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi thực hiện phẫu thuật, nhờ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi độn đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.
Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn đó chính là nội soi đường hố nách.
Sở dĩ, kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất đường nách được rất nhiều chị em đón nhận vì có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:


Nâng ngực nội soi kỹ thuật mới nhất

+ Đường rạch da ở vị trí hố nách nên có khả năng giấu sẹo cực kỳ hiệu quả (tốt nhất trong các đường da). Sau một thời gian sẹo sẽ mờ dần và ẩn trong nếp gấp vùng nách hoàn hảo, giúp chị em tự tin diện áo hai dây hay những bộ đồ gợi cảm.
+ Thiết bị nội soi giúp phóng đại kích thước vùng ngực lên gấp nhiều lần, từ đó bác sĩ có thể theo dõi chi tiết các thao tác của mình để thực hiện chính xác và nhanh chóng...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi mới nhất