Hiện nay, các loại bếp từ, bếp điện từ rất phổ biến từ các trung tâm thương mại, các siêu thị điện máy đến các cửa hàng, đại lý nhỏ... Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng các loại bếp điện từ ngày càng tăng cao.

Với những người nội trợ trong gia đình thì việc sử dụng thiết bị nhà bếp cùng những chiếc bếp điện từ hiện đại, dễ sử dụng là niềm vui rất lớn đối với chị em. Tuy nhiên, việc mua bếp điện từ ở đâu giá rẻ, chất lượng vẫn còn là vấn đề mà nhiều chị em băn khoăn.
Mua bếp điện từ giá rẻ
Hiện nay, các loại bếp từ, bếp điện từ rất phổ biến từ các trung tâm thương mại, các siêu thị điện máy đến các cửa hàng, đại lý nhỏ... Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng các loại bếp điện từ ngày càng tăng cao.
Thị trường hiện nay có nhiều loại bếp điện từ đủ các mẫu mã, giá cả tùy theo mỗi sản phẩm. Theo đó, các sản phẩm của Trung Quốc cũng được nhập khẩu vào các đại lý bán lẻ thường có giá rẻ hơn nhiều dao động từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng/sản phẩm loại thường; từ 2-4 triệu đồng/sản phẩm loại cao cấp, đẹp và sang trọng. Điều này khiến các hộ gia đình có sự so sánh lớn về giá cả với các sản phẩm của các quốc gia khác như Đức, Ý , Tây Ban Nha, Hàn Quốc. Thấu hiểu được nhu cầu ấy, công ty CP TM XNK Khâu Thị là một trong những công ty chuyên phân phối sản phẩm bếp điện từ chất lượng, giá cả tốt nhất phù hợp với điều kiện của tất cả các gia đình. Các loại bếp, thiết bị nhà bếp được bày bán tại Capri.vn đó là bếp gas, bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, lò nướng, hút mùi,
Kinh nghiệm mua bếp điện từ giá rẻ
Để lựa chọn được một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí rẻ, bền, đẹp, chất lượng, đảm bảo , nhanh và dễ sử dụng thì đòi hỏi người tiêu dùng phải có một sự am hiểu về thị trường thiết bị nhà bếp. Vì nhiều công dụng như dễ sử dụng; ít rủi ro hơn so bếp gas, tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt, tiết kiệm điện ( hiệu suất đạt tới 90% so với hiệu suất nhiệt của bếp cồn 48%, bếp gas 58%), bếp an toàn và vệ sinh dễ dàng nên việc các gia đình đang dần thay thế chiếc bếp gas bằng bếp điện từ là điều dễ hiểu. Do đó, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì việc tìm hiểu trước sản phẩm bếp điện từ là cần thiết. Đối với các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ tại các cơ sở, cửa hàng không chính hãng sẽ tiềm ẩn nguy cơ thay thế linh kiện nhưng nhìn bên ngoài vẫn không có gì khác biệt so với hàng gốc. Chính vì vậy, lời khuyên đầu tiên mà Công ty CP TM XNK Khâu Thị dành cho các gia đình là nên tìm đến các đại lý chính hãng của bếp điện từ.Hơn nữa tùy thuộc vào từng đại lý mà có giá cả chênh lệch nhau ít hay nhiều giữa các loại bếp. Tuy nhiên, tại Capri.vn các khách hàng luôntìm thấy sự hài lòng và tin tưởng khi mua sản phẩm tại đây vì giá cả rất hợp lý.
Mọi thắc mắc về các sản phẩm thiết bị nhà bếp bạn có thể liên hệ tới:
SHOW: 232 Tô Hiến Thành, F.15,Q.10
SHOW: 248 Nguyễn Hồng Đào, F.14,Tân Bình
Tel:08 62647173 – 0838843290