Câu hỏi:
Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW. Tôi là Đỗ Thị Hải Yến, tôi đã sinh cháu được hơn 1 năm nay rồi. Từ khi sinh cháu xong, vòng 2 tôi có rất nhiều ngấn mỡ thừa. Tôi tìm hiểu và được biết phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo khá hiệu quả chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất nhưng không biết thực hư thế nào? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi hút mỡ bụng có tốt không, có gặp tác dụng phụ gì không ạ? (Đỗ Thị Hải Yến – Đồng Nai)
Trả lời:
Chị Hải Yến thân mến!
Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ giảm béo được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Bằng thiết bị nôi soi, Laser Lipo chỉ tác động nhằm loại bỏ các mô mỡ dư thừa tích tụ dưới da mà hoàn toàn không xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới các vùng da và tế bào xung quanh và đặc biệt không có tác dụng phụ. Vì vậy, chị Hải Yến có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ giảm mỡ này.


>>> Xem thêm: hút mỡ cánh tay


Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao vượt trội. Do hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp giảm mỡ thông thường như: Hiệu quả cao, giảm ngay 98% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị, mỡ được loại bỏ triệt để, không tích tụ trở lại; chỉ cần thực hiện giảm mỡ 1 lần duy nhất; hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu; không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không có tác dụng phụ… Chính vì vậy, hút mỡ bằng Laser Lipo được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là giải pháp giảm mỡ tối ưu nhất...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng có tốt không