Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng lên. Không chỉ phụ nữ muốn mua cho mình những trang phục, phụ kiện thời trang mà ngay cả đàn ông cũng vậy. Trong các phụ kiện cần thiết của phái mạnh, không thể không kể đến đồng hồ. Với mẫu mã khỏe khoắn thời trang, thương hiệu Seiko trở thành một thương hiệu yêu thích của phái mạnh. Không một người đàn ông nào lại không có mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko nam chính hãng.
Công nghiệp thiết kế đồng hồ ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng. Cùng với sự đổi mới tích cực của các thương hiệu nổi tiếng thì còn có sự xuất hiện và gia tăng không ngừng của công nghệ làm giả đồng hồ. Nhiều nhà phân phối ở Việt Nam thay vì bán những chiếc đồng hồ Seiko chính hãng thì họ lại nhập hàng fake về để có cao hơn.
Chúng tôi xin chia sẻ với phái mạnh những dấu hiệu cơ bản để giúp các bạn nhận biết được đồng hồ Seiko nam chính hãng và đồng hồ Seiko nam fake.
1. Số seri:
- Ngày sản xuất của các sản phẩm đồng hồ Seiko đều được đánh dấu bằng một seri khắc sau mặt đồng hồ. Những đồng hồ sản xuất trước năm 1970 có seri 7 chữ số, từ năm 1970 đến nay, seri còn 6 chữ số.
- Với sản phẩm Limited sẽ có kí hiệu riêng: năm sản xuất/ số lượng được sản xuất.
- Tất cả các con số được khắc đều, sắc nét, riêng biệt.
2. Bộ chuyển động và số hiệu đồng hồ
- Dãy chữ số được khắc ở thân sau hoặc tai nối kim loại giữa đồng hồ với dây
- 4 chữ số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động, 4 chữ số sau là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.
3. Mặt số
- Tất cả các dòng đồng hồ Seiko nam chính hãng đều được bổ sung thêm một mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây ở trên vị trí 6 giờ.
4. Logo
- Kích thước và hình dáng của logo đều không thay đổi với mọi dòng đồng hồ và đều được in trên mặt.
5. Phụ kiện đi kèm
- Tất cả các đồng hồ chính hãng đều có các phụ kiện đi kèm như hộp, túi, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành.
Đây là năm dấu hiệu cơ bản nhận biết đồng hồ Seiko nam chính hãng và đồng hồ Seiko nam fake. Những điều này không thể giúp bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng ưng ý. Đương nhiên, cách tốt nhất là đến với những cửa hàng đồng hồ chính hãng.
Cửa hàng X-Watch chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. X-Watch luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm với 100% sản phẩm chính hãng. Nếu bạn phát hiện ra hàng fake, bạn được bồi thường gấp 10 lần giá trị. X-Watch là cửa hàng đầu tiên và duy nhất có chế độ bảo hành 5 năm đạt chuẩn Thụy Sỹ đặc biệt cả lỗi người dùng ở Việt Nam. Đến với X-Watch bạn sẽ luôn được đảm bảo lợi ích mình nhận được khi mua đồng hồ chính hãng.
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN LÒNG GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG
Nguồn: xwatch.vn