Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em có xem phẫu thuật nâng mũi trên website của mình, tuy thấy các bác sĩ thao tác rất nhanh chóng nhưng em vẫn có cảm giác hơi sợ, không biết phẫu thuật nâng mũi có đau lắm không? Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn ạ! (Tú – TPHCM)


>>> tham khảo: bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại việt nam
Trả lời:
Chào bạn Tú! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi có đau lắm không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Ảnh minh họa xem phẫu thuật nâng mũi

Ngày nay, thẩm mỹ nâng mũi đã trở nên rất phổ biến trong xã hội hiện đại, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, khuôn mặt thanh tú, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời và tự tin trong cuộc sống. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, đã được giới chuyên gia thẩm mỹ và hàng triệu khách hàng trải nghiệm dịch vụ khẳng định: Phẫu thuật nâng mũi không hề đau hoặc xảy ra bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào.
Hơn thế nữa, tại Thẩm mỹ viện JW, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tu nghiệp nhiều năm tại JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao hoàn toàn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Vì sao nên nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW:
+ Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam
theo quy trình chuẩn Hàn, đồng thời đảm bảo các quy tắc làm đẹp khắt khe của Bộ Y tế.


Ảnh minh hoạ xem phẫu thuật nâng mũi – Hình mô phỏng quy trình nâng mũi S Line

+ Quy trình thực hiện được tiến hành trong phòng mổ khép kín, vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối....


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Xem phẫu thuật nâng mũi