In túi giấy,In túi kraft, In túi hồ sơ rẻ đẹp
Túi giấy là một sản phẩm mà bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào cũng đã từng sản xuất túi giấy làm công cụ để bán hàng. Túi giấy được xem là một công cụ bán hàng, một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm.
Túi giấy thông thường được in ấn trên các chất liệu giấy tùy thuộc vào ngân sách của từng nhãn hàng và đặc trưng của từng sản phẩm: những sản phẩm túi giấy thông thường được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh đẹp, thông thường in 1 - 4 màu cho hình ảnh sắc nét tạo độ thẩm mỹ cao.
Tuy nhiên cũng có những trường hợp Túi giấy được in trên chất liệu giấy tái chế giúp tăng thêm cá tính cho sản phẩm, ví dụ như những sản phẩm thời trang, túi giấy được in trên chất liệu túi giấy Kraft, hoặc in một màu đơn giản kèm theo thành phẩm ép kim, dập nổi để tạo hiệu ứng dùng cho các sản phẩm thời trang cao cấp.
Tùy từng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty, khách hàng để có thể chọn lựa được kích thước túi ( chiều cao túi x chiều ngang túi x rộng đáy ) và định lượng giấy in, hình thức gia công. Thông thường couche 200- couche 300 được cán thêm một lớp màng nilon bên ngoài nhằm tăng độ chắc chắn,bền cho túi. Ngoài ra có thể in trên các chất liệu giấy khác : kraft ( giấy tái chế ), ivory, duplex.....
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP
Xưởng In và Gia Công : 47 NGUYỄN TUÂN – THANH XUÂN – HÀ Nội
Điện thoại: (04) 6675 1988 – Fax: (04)7306 6568
Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884
Email: inbaobihp@gmail.com
Hệ Thống Website Công Ty:
http://inbaobi.biz
http://innhanmac.com
http://intuigiay.biz/
http://indep.com.vn