Là một người phụ nữ thông minh và có sự am hiểu sâu rộng, bạn hiểu rằng để sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là điều không quá khó khăn, quan trọng là phải biết lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín nhất.

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và Hà Nội, TPHCM nói riêng, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết nên nâng mũi ở nơi nào thì tốt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin giúp phái đẹp lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội, TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung tốt nhất.


Ảnh minh họa nâng mũi ở Hà Nội – Chiếc mũi cao, mềm mại tự nhiên sẽ giúp phái đẹp thêm mềm sang trọng hơn

Đi tìm phương pháp nâng mũi “hot” nhất hiện nay

Để giải quyết vấn đề nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn và uy tín nhất thì trước tiên chúng ta cần hiểu rõ nâng mũi là gì?
Nâng mũi là một giải pháp thẩm mỹ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của mũi như thấp, tẹt, ngắn, hếch hay thậm chí sửa mũi hỏng sau nâng nhằm mang lại một dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn, phù hợp và hài hòa nhất với gương mặt. Hiện nay, có 3 phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là: Nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc.

+ Nâng mũi S Line Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi nhằm tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên với đường cong chữ S, đầu mũi thon gọn, có hình chữ A, hai lỗ mũi hình hạt chanh, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ làm đẹp mũi hot nhất hiện nay

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S Line là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (thông thường là sụn vành tai), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi mọi biến chứng một cách hiệu quả nhất.
Đặc biệt phương pháp này “cực kỳ” phù hợp với người Việt bởi hầu hết chúng ta đều có phần xương thân mũi khá to và bè. Bác sĩ sẽ thực hiện xử lý thu gọn xương mũi bè trước, sau đó mới tiến hành nâng cao sóng mũi nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và trông tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, mài xương gồ, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình giọt nước (chữ A) thon gọn…


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi ở hà nội