Seiko là một trong những công ty đồng hồ nổi tiếng ở Việt Nam. Seiko xuất hiện ở Sài Gòn trước, nhưng Seiko cũng nhanh chóng được yêu thích ở Hà Nội vào những năm 1975. Ngày nay, trước thực trạng hàng nhái, hàng fake được bày bán tự do, ngày càng phổ biến, phải làm thế nào để mua đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội ?
Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ về đồng hồ Seiko.
Đồng hồ Seiko được sản xuất bởi ông Kintaro Hattori vào năm 1881. Nhưng phải đến năm 1913, sản phẩm Seiko đeo tay đầu tiên mới được ra đời. Và đến 50 năm sau, khi dòng đồng hồ Seiko 5 có mặt, Seiko dần trở thành một hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Đồng hồ Seiko xuất hiện ở Việt Nam tương đối muộn. Xuất hiện đầu tiên ở Sài Gòn, đến sau 1975 mới đến Hà Nội. Thời ấy, mua đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội là một việc rất đắt đỏ và chỉ dành cho người giàu. Giá của Seiko thời đó là 1 chỉ vàng. Seiko được xem là “vũ khí tán gái thời bao cấp”.
Bây giờ, xã hội phát triển, mức thu nhập của người dân hiện nay cũng tăng, việc chi tiền mua đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội cũng không phải là một việc quá khó khăn nữa.
Chất lượng của đồng hồ seiko tại Hà Nội
Luôn chú trọng về việc cải tiến và chế tạo kỹ thuật, Seiko được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, chạy tự động, không phải lên giây. Bộ máy của Seiko rất bền, độ chịu nước cao. Trải qua nhiều năm thăng trầm và cạnh tranh với nhiều công ty nổi tiếng khác, Seiko vẫn là thương hiệu được ưa chuộng nhất ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Nhưng hiện tại đồng hồ seiko bị làm giả rất nhiều.

Cách tốt nhất để mua đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội.

Ngày nay cũng có rất nhiều bài báo trên mạng chia sẻ cách phân biệt đồng hồ Seiko thật - giả. Với công nghệ làm giả ngày càng tinh vi hơn thì để nhận biết chính xác có phải chính hãng hay không cũng phải là chuyên gia, hay những người cực sành về đồng hồ. Cách tốt nhất là các bạn hãy đến những đại lí được ủy quyền đại lý chính hãng của Seiko để mua được hàng chính hãng.

X-Watch là một trong những nhà phân phối được ủy quyền đại lý của thương hiệu Seiko có uy tín tại Hà Nội. X-Watch là một địa điểm bạn có thể an tâm tìm đến.
Nguồn: xwatch.vn