Người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm là mắt 1 mí, mí lót hoặc nhiều nếp mí phụ. Chính vì vậy nhu cầu cắt mí mắt của người dân rất cao và đang ngày càng tăng lên. Câu hỏi đặt ra ở đây là cắt mí mắt nên hay không và khi thực hiện thì cần phải lưu ý những gì?


Ảnh minh họa cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt là một thủ thuật loại bỏ da chùng và mỡ thừa đồng thời tạo mắt hai mí rất phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc…
Tuy chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản nhưng cắt mí mắt lại ảnh hưởng trực tiếp đến nét thẩm mỹ của gương mặt nên đòi hỏi chúng ta phải có sự lựa chọn phù hợp trước khi thực hiện. Nếu không lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường và cơ sở thẩm mỹ uy tín thì rất dễ gặp một số rủi ro và biến chứng không đáng có.

>>> xem thêm: bấm mí hàn quốc với bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại việt namCắt mí mắt hiện đang là dịch vụ rất được yêu thích ở các nước Châu Á

Do đó, không ít người dù rất muốn thay đổi đôi mắt 1 mí, mí lót hay sụp mí thành 2 mí đẹp tự nhiên nhưng lại luôn băn khoăn với câu hỏi cắt mí mắt nên hay không?
Một số tai nạn có thể xảy ra nếu thực hiện cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện không uy tín:

+ Đôi mắt không tự nhiên, mí không rõ, có nhiều mí phụ.
+ Mí mắt hai bên không đều nhau, dẫn đến tình trạng mắt to, mắt nhỏ.
+ Mắt bị trợn, nhắm mắt không kín.
+ Sẹo mi mắt, đuôi mắt sụp.
+ Hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật lấy quá nhiều mỡ.
Do đó, để cắt mí mắt mang tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt nên hay không