Một trong các bộ phận cho thấy dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện đó chính là làn da trên gương mặt. Vì thế có không ít người đã tìm đến với kỹ thuật làm đẹp để giúp giải quyết vấn đề này. Căng da mặt không cần phẫu thuật xuất hiện đã kịp thời giúp phái đẹp cứu lấy khiếm khuyết này. Căng da mặt không cần phẫu thuật ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi các ưu điểm mà kỹ thuật này mang lại. Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã áp dụng cùng với thực hiện thành công kỹ thuật căng da mặt,|căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn tuyệt đối và đem đến kết quả làm đẹp cao.

Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn sử dụng HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) với sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ biệt lập tại lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích collgen cùng với elastin được tái sinh 1 cách mạnh mẽ, thực hiện triệt để vấn đề trẻ hóa da.Đây là cách thức phẫu thuật khuôn mặt mới hiện đại nhất 2014 của Hàn Quốc được các diễn viên và ngôi sao nổi tiếng vận dụng trong việc làm đẹp bởi vì độ an toàn cao không cần động đến dao kéo.

– Kết quả tức thì chỉ sau 01 lần điều trị

– Không đau

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Giá cả thấp hơn rất nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ.

– So với Laser, HIFU trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt. Trong khi, Laser ngược lại, hiệu quả ít hơn.

– So với phẫu thuật thẩm mỹ, HIFU đã được FDA chứng nhận là kỹ thuật trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương với thẩm mỹ.

– So với căng da mặt bằng chỉ thì HIFU là kỹ thuật không cần bất cứ thủ thuật nào.


Ưu điểm của kỹ thuật căng da mặt không cần phẫu thuật


Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt bậc sau:

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Chỉ cần làm 1 lần duy nhất

- Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài

- Không cần đến sự can thiệp dao kéo, không đau nhức

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau thời gian tiến hành phương pháp.