Có nhiều nguyên nhân gây nám da như: mặt trời, ăn uống, sinh hoạt, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể ... Bạn có thể sử dụng các thành phần tự nhiên để điều trị nám da tại nhà an toàn và kinh tế. Đối xử công bằng của da sắc tố dứa là một trong những phương pháp phổ biến hơn ủng hộ chị.
1. cách trị nám nhanh nhất với dứa, rong biển
Chuẩn bị:
- 1/4 quả dứa chín bóc vỏ, thái lát.
- Giải pháp glycerin 1 muỗng canh.
- 1 muỗng canh bột rong biển
Thực hiện:
- Bằm hoặc xay nhuyễn dứa.
- Trộn các nguyên liệu còn lại 2 hỗn hợp.
- Làm sạch da trước khi thoa hỗn hợp lên.
- Sau 15 phút, rửa sạch với nước ấm.
Giải pháp Glycerin có thể được tìm thấy tại các cửa hàng thuốc gần nhất. Pineapple trong da rong biển tăng sức đề kháng, thuốc tẩy màu không đều các tế bào, tăng độ sáng cho da, góp phần xóa nám và các vết bầm tím một cách tốt nhất.
2. tri nam da mat hieu qua nhat với dứa và mật ong
Chuẩn bị:
- 1/4 quả dứa chín như là một điều trị sơ bộ về.
- 3 muỗng canh mật ong.
- 3 muỗng canh bột mì.
- 3 muỗng canh nước hoa hồng.
Thực hiện:
- Nước ép dứa xay.
- Trộn đều các thành phần còn lại.
- Sử dụng giống như cách trên.
Với các chất dinh dưỡng tự nhiên trong dứa và mật ong sẽ hỗ trợ làn da trở nên hồng trắng hơn. Những vết rạn da, tàn nhang trên da sẽ nhanh chóng thổi bay đi chỉ sau 1 thời gian ngắn áp dụng da nám với dứa đơn giản này. Ngoài ra nước hoa hồng giúp kháng khuẩn, làm se lỗ chân lông cho làn da của bạn căng mịn tự nhiên.
3. trị nám với dứa, sữa tươi
Chuẩn bị:
- Nước ép dứa
- Sữa tươi không đường.
- Nước dừa tươi.
Thực hiện: Vô cùng đơn giản, trộn tất cả các thành phần với nhau theo tỉ lệ 1: 1: 1 để tạo ra một giải pháp. Sử dụng tương tự như 1 sữa rửa mặt. Dứa là phương pháp điều trị nám da tại nhà với điều này đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Vì vậy, làm sạch mặt bằng nước ấm trước khi áp dụng phương pháp này để da có thể thâm nhập vào tất cả các chất dinh dưỡng.
Bên cạnh việc áp dụng điều trị nám da với dứa trên, bạn có thể sử dụng dứa là một loại trái cây hoặc nước trái cây tráng miệng chỉ đạo bổ sung vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe nói chung và đặc biệt cho làn da đẹp.
Bạn nên xem thêm: Trị nám da bằng lá trầu không