Khi tôi nói đến đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ Hà Nội, nhiều người chẳng tin. Quan niệm của người Việt mình trước nay vẫn là “tiền nào của nấy”, đã đồng hồ Thụy Sỹ mua tại Hà Nội thì không có giá rẻ. Nhưng đó là chuyện trước kia thôi, ngày nay đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ Hà Nội không phải thiếu nếu bạn có thông tin đúng. Không tin thì đọc bài dưới đây, tôi sẽ cho bạn biết vì sao đồng hồ Thụy Sỹ Hà Nội lại có giá vừa rẻ mà lại vừa đảm bảo chất lượng.


Anh em nào thu nhập vừa phải cũng đừng lo, cứ nhằm mấy loại này mà mua, vừa chất vừa tiết kiệm:


1.Đồng hồ Ogival:


Đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mà theo tôi nghĩ với thu nhập trung bình của người Việt Nam khoảng 5 -7 triệu hoàn toàn có thể sở hữu được. Lý do nên chọn loại đồng hồ này vì chất lượng máy ETA khá đảm bảo và nhiều thiết kế đậm chất cổ điển phong cách Thụy Sỹ. Nếu bạn là người lịch lãm và hay mặc đồ sơ mi hoặc suit thì xin mời xem qua vài mẫu đồng hồ Ogival.


2.Đồng hồ Olympia Star:


Olympia Star là 1 nhánh trong thương hiệu đồng hồ OP. Đồng hồ Olympia Star được lắp ráp thủ công từ những thành phần cấu thành tiêu chuẩn của đồng hồ cao cấp như mặt kính sapphire, máy tiêu chuẩn Nhật Bản, thép không gỉ 316L,…


Đồng hồ này cũng theo một phong cách chủ yếu là lịch lãm và sang trọng, bạn có thể tham khảo mẫu Olympia Star tiêu biểu như OPA58012-05MK-GL V cho nam và OPA28015DLK V dịu dàng cho nữ với mức giá chưa tới 4 triệu đồng.


3.Đồng hồ Olym pianus:


Olym Pianus với cái tên gợi nhớ nhiều hơn tới thế vận hội Olympic cũng là một sản phẩm của OP. Lý do đây là cái tên tiêu biểu trong những dòng đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ Hà Nội là vì sau khi Nhật Bản mua lại thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ OP. Họ đã khôn khéo cải tiến công nghệ sản xuất và dùng máy của Seiko đặt vào trong lớp vỏ Thụy Sỹ đã có tiếng của OP. Nhờ đó thương hiệu này thành công như một sự kết hợp hoàn hảo giữa cái tinh túy của phương đông và phương tây. Chi phí sản xuất thấp hơn cho phép bạn sở hữu chiếc đồng hồ Thụy Sỹ này với giá rẻ hơn chỉ từ 2 triệu đồng.


Lần tới nếu bạn muốn tìm đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ Hà Nội, có thể liên hệ qua trực tiếp qua hòm thư của mình trên diễn đàn này, mình luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức.


Tham khảo: xwatch.vn