Không gì quý giá bằng việc có một hàm răng trắng bóng và nụ cười tỏa sáng. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng là điều cần thiết để bảo vệ răng tránh khỏi những tác nhân gây hại giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.
Nha khoa Ava.


Bạn đã biết cách làm cho hàm răng trắng đều chưa?
Có rất nhiều cách để bảo vệ răng trước sự tấn công của vi khuẩn. Dưới đây là một vài phương pháp giúp bạn cải thiện độ trắng sáng của răng miệng tương đối đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo.

Vỏ quả cam

Vỏ cam là một giải pháp làm trắng răng tự nhiên, đơn giản và hiệu quả, không tốn nhiều tiền. Nước cam có thể giúp da đẹp và vỏ của quả cam có khả năng làm răng sạch và trắng sáng. Bạn hãy dùng phần trắng bên trong của quả cam để chà xát lên răng. Sau đó, làm sạch lại bằng cách chải răng với kem đánh răng hàng ngày. Với công thức này, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng một cách nhanh chóng.
Nha khoa Phương Anh.

Dâu tây

Bạn nghiền nhuyễn một quả dâu tây chín và trộn đều với ½ thìa ca phê baking soda. Bôi nó lên răng và để lưu lại từ 3 đến 5 phút. Ngay sau đó, chải răng sạch lại với kem đánh răng hàng ngày. Đây là một trong những cách làm trắng răng tự nhiên vô cùng hiệu quả và đơn giản.

Chanh

Làm trắng răng bằng chanh cũng là một trong những cách làm của nhiều người, bạn hãy vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bản chải chà hỗn hợp này lên răng. Sau một thời gian, bạn sẽ có một hàm răng trắng đẹp, đặc biệt nên lưu ý không nên chà trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi axit sẵn có trong chanh có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến hàm răng.
Dầu Olive

Dầu Olive là phương pháp an toàn nhất để làm trắng răng. Loại dầu thực vật tự nhiên này có tác dụng loại bỏ những vết ố vàng và chất cặn bám trên bề mặt răng rất tốt. Dùng miếng vải sạch, cho vào dầu Olive và sau đó cọ xát lên răng, đây là phương pháp tẩy trắng nhẹ nhàng và hoàn toàn vô hại đối với răng.
Còn nhiều phương pháp xem ở đây
Nha khoa.