Câu hỏi tư vấn:
Trước đây tôi từng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả nên muốn sửa lại. Lần này tôi muốn tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hồ Chí Minh để thực hiện. Qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu nên tôi quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Mong trung tâm tư vấn giúp tôi về phương pháp này được không? Cảm ơn!
(Hằng Nga, Đà Nẵng)
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Hằng Nga thân mến!
Thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng có tốt không?

Rất vui khi bạn tìm đến với trung tâm chúng tôi và dành sự quan tâm cho dịch vụ tại đây, bạn từng thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng nhưng không hài lòng về kết quả chắc hẳn điều này đã khiến bạn khó chịu lắm.Ảnh minh họa thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng


Trên gương mặt, chiếc mũi đóng vai trò tạo điểm nhấn ấn tượng. Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo các yếu tố hài hòa với nhau. Nếu phần sống mũi cao nhưng cánh mũi thô to, bè ngang hai bên sẽ đánh mất sự hoàn hảo của dáng mũi, làm mất đi sự cân đối hài hòa trên gương mặt. Do đó phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời, giúp nhiều người tự tin cải thiện khuyết điểm trên, mang lại diện mạo mới cho chiếc mũi của mình. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

>>> tham khảo: nâng mũi s line tạo dáng mũi chữ s


Những trường hợp nên thu gọn cánh mũi
- Cánh mũi thô to, bè ra hai bên
- Đã từng nâng mũi, thu gọn cánh mũi nhưng cánh mũi vẫn còn to
- Cánh mũi quá rộng
Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW


Quy trình thu gọn cánh mũi tại JW

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ, sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và phương pháp xử lý phù hợp. Bạn hãy trao đổi với bác sĩ về hình ảnh cánh mũi mà bạn mong muốn nữa nhé....(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi tại đà nẵng