Taka Việt nam chuyên cung cấp các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất được sử dụng hầu hết trong các gia đình hiện nay và được đánh giá rất cao.... Máy lọc nước Ro chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, nước lọc tinh khiết từ máy lọc nước Ro đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược của màng lọc Ro với một quy trình hoạt động khép kín, lọc nước tinh khiết uống trực tiếp từ vòi, bảo hành 12 tháng.

Trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn mua loại nào. Theo các chuyên gia đầu ngành về xử lý nước khi mua hàng nên chọn những thương hiệu quen thuộc. Máy lọc nước RO mang lại nguồn nước tinh khiết cao phù hợp cho ăn uống không cần đun nấu. Giúp cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông máu, ô xi và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, Các chi tiết nhựa nguyên sinh an toàn thực phẩm,Tự động Rửa màng RO trước khi Lọc nước,Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy ( bạn sẽ không bị lãng phí điện),Khả năng máy lọc nước RO loại bỏ gấp đôi so với máy lọc nước thông thường trong đó loại được cả các kim loại nặng độc hại và độc tố tồn dư trong nước...


MÁY LỌC NƯỚC TAKA R.O-V

Máy lọc nước Taka R.O-V là dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình đáp ứng nhu cầu cơ bản về nước ăn uống tinh khiết theo tiêu chuẩn của mỗi hộ gia đình. Tự động lọc nước, tự động dừng khi bình chứa đầy, tự động dừng khi thiếu nước đầu vào.

Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược hoàn toàn tự động có khả năng xử lý và loại bỏ các độc tố và kim loại nặng trong nước: Thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, virus, vi khuẩn, các độc tố có nguồn gốc từ Nittơ, Clo…

Đến với Taka Việt Nam đảm bảo khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cả khi mua đến khi sử dụng.Hãy nhanh tay là người tinh tế lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị nhà bếp tiện nghi sang trọng hàng đầu thế giới.

Địa chỉ liên hệ Taka Việt Nam:

Địa chỉ: X1/A18 – Đường Liên Cơ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0986 477 044
Website: http://taka.vn
Email: chamsockhachhang@takavietnam.vn