Từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 6/2015 nhỡ qua danh thiếp chuyên gia đệp đoàn BMW hãy đồng một số mệnh tay lái tham lam gia chương đệ trình thử lái xe BMW và MINI tại Vinhomes Riverside Long Biên.

[b]Luyện tay lái cùng chăm gia đệp đoàn BMW[/b]

Với những người tham lam gia thời đây là cơ hội tuyệt vời xuể họ lắm thể trải nghiệm các hào kiệt phiên bản MINI Countryman Cooper S phiên bản mới, MINI Cooper S 3-cửa phiên bản mới, MINI Cooper 5-cửa hoàn trả toàn mới đối với thương tiệm MINI.

Với ghê nghiệm lái xe thứ mình thời việc qua thử đố với 2 kỹ thuật : Time-Attack - Chạy đua đồng thời buồng (tính giờ) và Thắng - Đánh lái nguy cấp cấp (Brake Exercise) xuể thử đố Hệ thống cân bằng thân xe cộ DSC (Dynamic Stability Control) đối với những tay lái thì chả là thu hút đề lớn tác gì.

Điều thú vị cơ mà tập đoàn BMW đem đến biếu những người tham lam gia là lắm màn biểu diễn Reverse Flick – Lùi cù ngược đầu xe cộ 180 khoảng của HLV khôi hài Wong Kah Keen (Malaysia). Mọi người đều thích thú với mà trình diễn của Wong Kah Keen, người rất thấu đáo hiểu địa hình tại châu Á và cũng vì anh có bề sít 09 năm ghê nghiệm trong suốt việc huấn luyện kỹ năng lái xe cộ an toàn. Ngoài Wong Kah Keen thì danh thiếp huấn luyện viên khác tại tại BMW & MINI Driving Experience 2015 đều được đệp đoàn BMW chứng nhận. Họ đều là những HLV lắm bề dày ghê nghiệm huấn luyện kỹ năng lái xe cộ an rặt và rất thấu đáo hiểu địa hình tại châu Á. Họ cũng là những chăm gia phối hạp làm việc với nhau xuể buồn kế các bài bác tập riêng biếu những tay lái Việt nhằm đảm bảo an toàn biếu những tình huống buồn thực xảy vào trên đường.

[b]Các dòng xe hiện lắm trên ả trường[/b]

Trên ả trường hiện giờ BMW đem đến biếu người dùng những dòng xe ở 5 phân xong xuôi : Hatchback (116i); Sedan (320i, 328i, 520i, 528i); MPV (2 Series Active Tourer); Gran Turismo (320i GT); X series (X3, X4, X5, X6).

Đến với sự kiện này, danh thiếp tay lái đã đồng trải qua 03 bài bác tập khó và mới lạ tại 03 khu vực sa hình khác nhau: Điều khiển xe cộ theo tốc khoảng cao tại sa hình cố định theo hình thức thi cử Gymkhana (tính thời gian); Thử thách đả nghệ XDrive với danh thiếp dòng xe cộ BMW X và Giữ vững xe trong tình huống xe quăng đuôi trên đường trơn trượt khi vào cua (tương từ bỏ như Drift) dưới sự chỉ dẫn chăm môn thứ 02 huyến luyện viên J.P Tuason và Ching Eu Earn với nhiều năm ghê nghiệm và nhiệt tiết với thương tiệm BMW.

Bên mé đó, tuốt tuột tay lái tham gia đều được cấp giấy chứng nhận vì BMW sau chương đệ trình và có cơ hội giành dẫn giải thưởng hoành tráng 02 Giải đặc biệt tour trải nghiệm lái xe BMW và MINI tại đường đua Sepang (Malaysia) dành biếu tay lái lắm thành tích rốt cuộc tốt nhất thứ mỗi miền.

[b]Xem thêm về:[/b]*[url=http://carotovip.com/] nội thất xe ô tô [/url],*[url=http://carotovip.com/danh-sach-san-pham/72/man-hinh-dvd-xe-hoi.html] DVD ô tô [/url]...