Căn bệnh trĩ là bệnh lý gì? ngăn cản như thế nào?
Trong cuộc sống có rất nhiều người đề cập đến một bệnh lý gây khó chịu ở hậu môn và thường được liên hệ là "bệnh lý trĩ". tuy nhiên , ít người cũng hiểu "bệnh trĩ là gì!" và biện pháp hiện tượng và hậu quả của nó làm ra những gì? chữa bệnh trĩ thế nào thì hoàn toàn ?
Để có thể hiểu được "căn bệnh trĩ gồm những gì" sau đây một số chuyên gia chuyên khoa hậu môn trực tràng cơ sở y tế sẽ giúp bạn hiểu về căn bệnh trĩ và phương án đề phòng , điều trị ..
bệnh lý trĩ biểu hiện căng quá mức do trong một vài tĩnh mạch ở trực tràng - hậu môn gây viêm hoặc chảy máu.
bệnh trĩ được phân thành hai căn chính: bệnh trĩ trĩ ngoại và đôi nếu là một sự kết hợp của trĩ nội và trĩ trĩ ngoại dạng hỗn hợp.
Trĩ nội là búi trĩ vị trí trong chiến lược, trĩ nội được phân căn theo mức độ nghiêm trọng khác nhau.
Thuốc điều điều trị trĩ tốt nhất
người bị bệnh trĩ nội độ 1 và 2 thường có một vài dấu hiệu sau: đau và chảy máu trong nếu đại tiện, ngứa hậu môn, xả và gây kích ứng da, ngứa và viêm quanh hậu môn ướt. Level 1 & 2 căn bệnh trĩ có khả năng hoặc thuốc bôi có nguy cơ chữa khỏi căn bệnh (áp dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ ).
bệnh lý trĩ cấp độ 3 & 4 giai đoạn này các bụi đã rơi trĩ quá mức gây cản trở hoặc tắc hay nứt, áp xe hậu môn, hoặc búi trĩ bên ngoài (trĩ ngoại) bị tổn thương lây lan trùng gây lở loét, chảy máu nặng hoặc cục máu đông máu hình thành trong búi trĩ, có thể gây biến chứng nghiêm trọng và những bệnh khác tạo cho .
Bây giờ các phương pháp hiệu quả nhất để điều trị việc áp dụng phẫu thuật để chủng bỏ căn bệnh trĩ và áp dụng kết hợp với thuốc uống và bôi chứa theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa .
Trĩ ngoại cũng đang nằm ngoài trĩ bun hồ sơ có khả năng nhận ra và không thể đặt vào trong hậu môn, không chảy máu. biểu hiện chủ yếu là đau và cảm giác có vật lạ ở hậu môn. Trĩ ngoại điều trị đa số dựa trên những cách phẫu thuật.
Ngăn cản trĩ như thế nào?


  • - một vài thói quen đi cầu đều đặn hàng ngày.
  • - Điều chỉnh thói quen ăn uống:
  • - ngăn chặn các chất kích thích như cà phê, rượu, trà.
  • - phòng ngừa một vài thức ăn nhiều gia vị như ớt, hạt tiêu.
  • - Uống đủ nước.
  • - Đừng thức khuya