Câu hỏi:
Nâng ngực nội soi như thế nào thưa bác sĩ? Tôi đang tính đi cải thiện vòng một bằng phương pháp nội soi nhưng chưa am hiểu lắm nên rất mong được các bác sĩ tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Huỳnh Lan Nhi – Long An)
Trả lời:
Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Đây là công nghệ nâng được giới chuyên gia đánh giá là hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống.
Công nghệ nâng ngực nội soi được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW tiên phong ứng dụng kỹ thuật này và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín.
Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cải thiện kích thước của vòng một bằng cách đặt túi độn vào bên trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Thiết bị camera ngầm giúp bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc ngực, thực hiện các thao tác chính xác, đồng thời sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi độn, giảm thiểu tối đa các xâm lấn, tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.


Nâng ngực nội soi như thế nào?

Nâng ngực nội soi công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được thực tuần tự theo các bước như sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho bạn, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của vòng một, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi độn phù hợp lần 1 cho bạn.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Bác dĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi như thế nào

>>> tham khảo thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đẹp tự nhiên