Đến với năm 2015 này có khá nhiều thay đổi trong từng thiết kế đường nét và kiểu dáng ghế hội trường nói chúng là có bước đột phá tạo ra sự thu hút trên thị trường trong nước. Thấy được điều đó nên GSC Việt Nam đã mở rộng ra các chủng loại ghế nhập ngoại khác kết hợp với những kiểu ghế truyền thống trong nước nhằm tạo ra sự đa dạng và phong phú cho các mặt hàng trong số những sản phẩm chính của nội thất hội trường để các bạn tìm hiểu được nhiều thông tin sản phẩm phù hợp và hữu ích hơn. Tuy nhiên trong đó vẫn nổi lên và có thể chia ghế hội trường thành 2 loại chủ yếu thường được sử dụng như sau:

Thứ nhất đó là ghế hội trường bọc nỉ nhập khẩu được chú ý và quan tâm nhiều bởi chúng được trang bị lớp đệm dày dành cho mặt ngồi và mặt tựa lưng tạo ra cảm giác thoải má khi ngồi lên và sử dụng trong thời gian dài. Tham khảo thêm những mẫu ghe hoi truong Hoa Phat THT được bọc nỉ cao đang được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Thứ hai là kiểu dáng ghế có bàn viết và lỗ cốc nhựa đi kèm cũng được ưa thích không kèm khi được sử dụng cho hội trường sân khấu hay bất kỳ một hội thảo nào cũng đều khá phù hợp.
GSC phân phồi rất nhiều sản phẩm nội thất nói chung với chất lượng cao dành cho hội nghị đến từ nhiều nhà sản xuất uy tín với các mặt hàng chính hãng khác nhau như là bàn - ghế hội trường Hòa Phát, GSC, 190… mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua dùng.
Liên hệ trực tiếp tại số 9 Hạ Đình Hà Nội để được hỗ trợ thêm.