Trong vô vàn công ty đồng hồ có mặt ở Việt Nam thì Seiko chiếm một vị trí quan trọng, những mẫu đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM chất lượng sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Mẫu SRN051P1

- chuẩn từng giây
Chỉ với tầm giá 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu chiếc SRN051P1 đầy cá tính. Thuộc dòng đồng hồ kinetic, sản phẩm Seiko này là sự kết hợp hoàn hảo giữa pin và cơ. Phần lớn người chơi đồng hồ sẽ thích đồng hồ Automatic hơn, nhưng kinetic mang tới sự chuẩn xác gần như tuyệt đối, chỉ 0.05 giây/ ngày. Dự trữ pin lớn khiến bạn có thể dùng đến 4 năm mà không phải thay pin.
- Case back xuyên thấu
Phần sau của đồng hồ không thường xuyên lộ ra ngoài như chữ số, nhưng với thiết kế để lộ phần đáy như của SRN051P1là một điều thu hút đến lạ thường, dường như sự pha trộn với màu đen của mặt đồng hồ càng làm tăng hiệu ứng cho sự hé lộ bộ máy vận hành nhịp nhàng này.
- Kim ngày sáng tạo
Ngoài phần giờ, phút, giây và lịch ngày, Seiko có tạo nét đột phá cho chiếc đồng hồ bằng kim chỉ ngày tạo mặt quét hình quạt. Khó ai cưỡng lại được sự hấp dẫn ấy.

Mẫu SRW039P1
- Thách thức dòng nước
Hỏi mua đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM loại chống nước tốt mà trong vẫn truyền thống lại khỏe khoắn thì hẳn SRW039P1 sẽ được gợi ý cho bạn. Đồng hồ 6 kim chronograph kích cỡ 42mm mặt kính cho vẻ khỏe mạnh, chống nước 10atm tương đương 100m.
- Thép tiêu chuẩn 316L
Loại thép chất lượng nhất nhất không tạp chất, gần như tối đa oxi hóa, hạn chế nhiễm từ tính cực tốt và là loại thép được dùng cho các sản phẩm tốt nhất của hàng loạt thương hiệu đồng hồ danh tiếng.
- Dây da phù hợp cổ tay vừa phải
Với người có cổ tay không quá to thì một vòng dây da ôm trọn mềm mại và dễ chịu của SRW03P1 là dành cho bạn.
Mẫu SNK805K2
- Bền bỉ theo năm tháng
Nằm trong bộ sưu tậpđồng hồ “quân đội” Seiko 5 sport, SNK805K2 được đánh giá cao bởi chất thép 316L giúp đồng hồ bền bỉ với thời gian.
- Dây vải năng động
Chất liệu làm dây đồng hồ Seiko chính hãng bằng vải màu xanh đặc trưng của quân đội tăng thêm tính thuyết phục cho đồng hồ. Bản thân màu xanh của dây đã pha trộn màu mặt đồng hồ và chất liệu làm cho người dùng thêm nam tính.
- Thuận tiện xem giờ trong bóng tối
Đồng hồ bình thường khiến bạn gặp khó khăn trong việc xem giờ khi trời tối, việc này được Seiko khắc phục ngay bằng cách phủ sơn dạ quang lên kim đồng hồ. Một chiếc đồng hồ tiện lợi đến thế nhưng giá cả thì quá hợp lý với đa số.
Như vậy, nếu có ý định mua đồng hồ Seiko chính hãng tp HCM thì đã có thêm những lựa chọn cho bạn rồi đấy!
X-watch hân hạnh cung cấp những sản phẩm đồng hồ chính hãng tin cậy và chế độ bảo hành hướng đến lợi ích của khách hàng.
ĐẾN X-WATCH ĐỂ TỰ MÌNH KIỂM CHỨNG!
Nguồn: xwatch.vn