Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi lo âu cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa đã trở thành một phẫu thuật phổ biến, không gây nguy hiểm cho người tham gia phẫu thuật. Chỉ cần trong một thời gian ngắn cùng một cuộc tiểu phẫu bạn đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua và thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn.


>>> Cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn

Phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Tại Thẩm mỹ hàn quốc, lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Tiếp đến, bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Đặc biệt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần da, mỡ thừa để không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh được trường hợp mắt bị nhăn, sụp tạo sự cân đối cho hai bên..

>>> tham khảo: bấm mí hàn quốc với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Quy trình lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện giúp mang lại kết quả nhanh đẹp nhất
Bước 1:[/I] Thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ mí mắt, vùng da nhão, tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng.

Quy trình lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.
Bước 3: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho khách hàng. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt. Sau 3-5 ngày đã có thể cắt chỉ và không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo.
Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.
Kết quả sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Sau khi lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được nét tươi trẻ trên mí mắt và làm cho mắt trở nên to đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, với kỹ thuật hàng đầu trong thẩm mỹ, mỡ mí mắt và vùng da thừa sẽ nhanh chóng được lấy đi và không để lại bất kỳ dấu vết của sẹo hay thẩm mỹ.

Mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật
Thẩm mỹ hàn quốc với trang thiết bị hàng đầu cam kết luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với kết quả đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nên luôn đảm bảo được độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao nhất.


>>> xem thêm: chữa cười hở lợi